Mường Thanh Grand Phương Đông vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình

  04-09-2019

Trong 2 ngày 01-02/09/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông vinh dự được đón tiếp đ/c Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đ/c Nguyễn Văn Nên – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đ/c Phan Đình Trạc – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương; cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước về làm việc tại Nghệ An.

Trong thời gian qua, khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông nhiều lần được đón các vị khách quý, các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới nghỉ ngơi và lưu trú. Đây là động lực để Ban Lãnh đạo và đội ngũ CBNV khách sạn cùng nhau phấn đấu hơn nữa trong việc hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vui vẻ nhận bó hoa tươi thắm của Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông.

Nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh với hệ thống 177 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn bốn sao, Mường Thanh Grand Phương Đông luôn được tin tưởng lựa chọn làm đơn vị tổ chức cho nhiều sự kiện trọng đại và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các Khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trú, giải trí và hội nghị chuyên nghiệp.

Quốc Anh

 

Bài viết liên quan

Người Mường Thanh với câu chuyện vượt khó trong mưa lụt tại Thành phố Vinh – Nghệ An
Quỹ nhân đạo Mường Thanh hỗ trợ CBNV có hoàn cảnh khó khăn
Mường Thanh Grand Phương Đông vinh dự đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về lưu trú
Mường Thanh Grand Phương Đông tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Thủ tướng dự Hội nghị các nhà đầu tư tỉnh Nghệ An tại Mường Thanh Grand Phương Đông