Mường Thanh Holiday Huế đón tiếp lãnh đạo cấp cao của Chính phủ

  26-11-2019

Ngày 25/11/2019, khách sạn Mường Thanh Holiday Huế vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Lê Quốc Doanh tới nghỉ ngơi và lưu trú khi có chuyến công tác tại thành phố Huế.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Huế bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ông Lê Quốc Doanh cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để khách sạn Mường Thanh Holiday Huế tiếp tục cố gắng nâng cao tinh thần và chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Đại diện khách sạn tặng hoa Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh. 


Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế chỉ cách sân bay Phú Bài và các điểm tham quan khác trong thành phố 20 phút đi xe. Ngay bến thuyền Tòa Khâm, nơi khách có thể khám phá thành phố một cách độc đáo. Với 108 phòng, mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại như bar mini, truyền hình vệ tinh và két sắt. Đối với khách kinh doanh, có hai phòng họp có thể chứa đến 420 người. Địa điểm ăn uống phục vụ từ ẩm thực địa phương cho đến các món ăn Âu/ Á tại nhà hàng An Cựu.


Lê Đức Phúc – khách sạn Mường Thanh Holiday Huế

Bài viết liên quan

Mường Thanh Holiday Huế tham gia ‘Chương trình hành động liên kết phục hồi, phát triển du lịch’
Độc đáo bánh mì thanh long của Mường Thanh Holiday Huế
Mường Thanh Holiday Huế mở lớp đào tạo phòng chống dịch Covid-19 cho CBNV
Mường Thanh Holiday Huế tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn viên nhân viên cứu hộ cứu đuối
Các em nhỏ Huế bất ngờ với Ông già Noel Xanh của Mường Thanh Holiday Huế