Mường Thanh Luxury Hà Nam đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  13-01-2020

Ngày 11/01/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi Ông và đoàn đại biểu cấp cao về tỉnh Hà Nam để tham dự lễ công bố Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Duy Tiên.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Hà Nam bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới nghỉ ngơi, lưu trú khi Ông có chuyến công tác tại tỉnh Hà Nam.

Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam cố gắng không ngừng nâng cao tinh thần và chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Hồng Dũng tặng bó hoa tươi thắm đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Mường Thanh. 

Hệ thống khách sạn Mường Thanh vinh dự được nhiều lần đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi ông cùng đoàn công tác cấp cao tới tham dự những hội nghị, hội thảo lớn.

Mường Thanh Luxury Hà Nam là khách sạn thứ 50 trong tổng số 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài. Khách sạn khai trương và đi vào hoạt động từ đầu năm 2017 và nhận quyết định công nhận Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp ngày 4/1/2018.

Khách sạn có quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách công vụ, khách chuyên gia từ nước ngoài sang làm việc tại các Khu Công nghiệp của tỉnh hay du khách thập phương đến Hà Nam tham quan, chiêm bái. Hệ thống phòng họp đa dạng với khác nhau được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp – là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị từ 50 khách đến hàng nghìn khách đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây cũng là nơi tổ chức các sự kiện tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Hà Nam. Bên cạnh đó, khách sạn đã tạo công ăn việc làm cho hơn 100 cán bộ, nhân viên, người lao động địa phương.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Mường Thanh Luxury Hà Nam đón tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu
Mường Thanh Luxury Hà Nam sắp khai trương Chàm Lounge
Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự đón tiếp Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng
Mường Thanh Luxury Hà Nam kỷ niệm 2 năm ngày thành lập