Mường Thanh Luxury Lạng Sơn đón tiếp Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình

  16-11-2020

Ngày 14/11/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn vinh dự được tiếp đón Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình làm trưởng đoàn trong chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn.

Đón tiếp Phó Thủ tướng Thường trực và Đoàn công tác cấp cao có Giám đốc điều hành Đàm Thận Tiệp và trưởng/phó các bộ phận của khách sạn. Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng Thường trực đã gửi đến toàn thể CBNV khách sạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Niềm vinh dự, tự hào khi được đón tiếp Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn công tác của Chính phủ trong chuyến công tác tại địa phương là động lực to lớn để khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn tiếp tục thúc đẩy cố gắng không ngừng, nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vui vẻ bắt tay từng người tại sảnh khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn. 

Còn trong thời gian làm việc với ban lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tham gia lấy ý kiến, giải đáp những vướng mắc còn tồn tại, liên quan đến các vấn đề triển khai chính sách dân tộc và công tác dân tộc của tỉnh Lạng Sơn. Tiếp nhận những kiến nghị của tỉnh Lạng Sơn, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao cho Ủy ban Dân tộc chủ trì, phối hợp với các ban, bộ, ngành có liên quan để khẩn trương nghiên cứu, báo cáo Chính phủ để có các phương án giải quyết phù hợp nhất.

Hà Anh

Bài viết liên quan

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ấn tượng với ẩm thực của Mường Thanh Luxury Lạng Sơn
Mường Thanh Luxury Lạng Sơn giành chiến thắng tại cuộc thi tranh tài ẩm thực Nhà Mường mùa đầu tiên
Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn kỷ niệm 9 năm ngày thành lập
Mường Thanh Luxury Lạng Sơn diễn tập Phòng cháy Chữa cháy