Mường Thanh Luxury Nha Trang được WTA đề cử giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”

  18-08-2020

Năm 2019, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín quốc tế và cũng giành chiến thắng vang dội tại hạng mục ‘Khách sạn biển hàng đầu Việt Nam 2019’ khi vượt qua hàng loạt ứng cử viên nặng ký như Sheraton Nha Trang, Sunrise Nha Trang và Imperial.

Tiếp nối thành công đó, tháng 08/2020, Mường Thanh Luxury Nha Trang tiếp tục được WTA đề cử vào hạng mục giải thưởng: “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020’. Đây là khách sạn duy nhất trực thuộc Tập Đoàn Mường Thanh vinh dự được đề cử vào hạng mục giải thưởng danh giá này.

Năm 2019, Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng đã chiến thắng tại hạng mục “Khách sạn Biển tốt nhất Việt Nam” của WTA.

Chị Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Điều hành Mường Thanh Luxury Nha Trang cho biết: ‘‘Để khách sạn có được thành quả như ngày hôm nay đó là một chặng đường rất dài với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả. Mường Thanh Luxury Nha Trang có những thay đổi về tầm vóc cũng như vị trí nhất định tại thị trường Nha Trang (Khánh Hòa) đó chính là những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng mỗi con người Mường Thanh”.

Chị Nguyễn Thi Thương cũng nhấn mạnh trong những năm qua khách sạn đã vừa làm vừa xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như luôn trung thành với hướng đi sứ mệnh của Tập Đoàn trong những năm qua cụ thể:

2016: Với sứ mệnh ‘Chung một niềm tin’ là tiền đề để Mường Thanh Luxury Nha Trang nhìn nhận lại vấn đề còn tồn tại để hơn 300 trái tim hòa cùng nhịp đập cùng nhau gắn kết tạo nên sức mạnh chinh phục kỷ lục Mường Thanh.

2017: Với sứ mệnh ‘Chất lượng – Sự sống còn của Mường Thanh’ chúng tôi dần hoàn thiện mình hơn nữa về chất lượng sản phẩm dịch vụ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

2018: Tiếp nối sứ mệnh ‘Chất lượng – Sự sống còn của Mường Thanh’ thì sứ mệnh Quản lý xuất sắc – Đội Ngũ Tinh Hoa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua phát triển đội ngũ nhân sự và tối ưu hóa doanh thu.

2019: “Phát huy nội lực – Vững bước tương lai” là lúc để chúng tôi bùng nổ và phát triển. Và giải thưởng ‘Khách sạn Biển tốt nhất việt năm 2019’ đã minh chứng cho sự nỗ lực suốt 5 năm qua.

2020: “Khẳng định thương hiệu – Không Ngừng Vươn Xa” là dấu mốc cho Mường Thanh Luxury Nha Trang được ứng cử vào hạng mục Khách sạn biển hàng đầu Châu Á 2020 cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Chính vì vậy, đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra.

Ở hạng mục “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á năm 2020”, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang 1 trong 3 đại điện Việt Nam sẽ cạnh tranh với các thương hiệu khách sạn quốc tế lớn đến từ các nước trong khu vực Châu Á như: Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ.

CBNV Nhà Mường thể hiện lòng tự hào với Tập đoàn thông qua việc bình chọn cho khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. 

Để bình chọn cho khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang giành được chiến thắng tại giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”, khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA tại link sau đây, tạo tài khoản và bình chọn cho thương hiệu khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

WTA là giải thưởng được tạp chí The Wall Street ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”. Giải thưởng do ông Graham E. Cooke sáng lập vào năm 1993. Đến nay, sau 27 năm tổ chức, giải thưởng WTA đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia. Giải thưởng nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ được bình chọn tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. Bằng uy tín và niềm tin mang đến cho khách hàng, đã khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công  ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch.

Ngô Lương Hoàng Phúc – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “Agoda – 2020 Customer Review Awards”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang vui vẻ với chương trình Họp mặt nhân viên Quý I/2020
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang “quậy” tưng bừng trong đêm Staff Party
Mường Thanh Luxury Nha Trang ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Nha Trang
Mường Thanh Luxury Nha Trang giành danh hiệu “Gold Circle Award 2019”