Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “Agoda – 2020 Customer Review Awards”

  29-07-2020

Công ty đặt phòng trực tuyến hàng đầu và tăng trưởng nhanh nhất ở Châu Á – Agoda vừa trao tặng cho khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “2020 Customer Review Awards”.

Ngày 29/07/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vinh nhận đón nhận giải thưởng Agoda Customers Review Awards 2020 – Giải thưởng đánh giá của khách hàng năm 2020.

Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nhận được giải thưởng uy tín này từ năm 2015. Giải thưởng được đánh giá dựa trên các phản hồi của những khách hàng đã ở tại khách sạn dựa trên năm tiêu chí chính bao gồm: địa điểm, dịch vụ, sự sạch sẽ, tiện nghi và giá cả. Để đủ điều kiện một khách sạn/resort phải có ít nhất 40 nhận xét với điểm đánh giá trung bình từ 8,0 trở lên trong năm.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vinh nhận đón nhận giải thưởng Agoda Customers Review Awards 2020.

Giải thưởng đánh giá của khách hàng 2020” của Agoda là giải thưởng uy tín, thể hiện lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với doanh nghiệp đồng thời là cam kết về dịch vụ xuất sắc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nổi bật với chiều cao 48 tầng, cung cấp 458 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ. Du khách có thể hòa mình vào cảnh biển và thu vào tầm mắt các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

Ngô Lương Hoàng Phúc – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Nha Trang được WTA đề cử giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang vui vẻ với chương trình Họp mặt nhân viên Quý I/2020
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang “quậy” tưng bừng trong đêm Staff Party
Mường Thanh Luxury Nha Trang ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Nha Trang
Mường Thanh Luxury Nha Trang giành danh hiệu “Gold Circle Award 2019”