Mường Thanh Luxury Nha Trang giành danh hiệu “Gold Circle Award 2019”

  19-12-2019

Ngày 12/12/2019, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã vinh dự giành được danh hiệu danh giá “Gold Circle Award 2019” trong Lễ trao giải Agoda Gold Circle Award 2019.

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 11 Agoda trao tặng giải thưởng thường niên Gold Circle tới các đối tác khách sạn, khu nghỉ dưỡng có dịch vụ ưu tú, thường xuyên nhận được đánh giá cao từ khách hàng dựa trên các bài đánh giá trên Agoda, cũng như có mức giá cạnh tranh và tỷ lệ còn phòng cao.

GM Nguyễn Thị Thương tại Lễ trao giải Agoda Gold Circle Award 2019.

Với “Gold Circle Award 2019 “, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã chính thức trở thành thương hiệu tập đoàn quốc gia sánh bước bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây là nguồn động viên to lớn cho tập thể lãnh đạo và CBNV khách sạn.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nổi bật với chiều cao 48 tầng, cung cấp 458 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ. Du khách có thể hòa mình vào cảnh biển và thu vào tầm mắt các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Năng lượng bùng nổ tại Lễ phát động kế hoạch kinh doanh 2022 “Tia sáng – Bứt phá mọi giới hạn”
Mường Thanh Luxury Nha Trang được WTA đề cử giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”
Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “Agoda – 2020 Customer Review Awards”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang vui vẻ với chương trình Họp mặt nhân viên Quý I/2020
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang “quậy” tưng bừng trong đêm Staff Party