Mường Thanh Luxury Vientiane đón tiếp Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

  07-11-2019

Từ ngày 4-6/11/2019, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự được đón tiếp Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và phu nhân tới nghỉ ngơi và lưu trú khi Ông và Phu nhân có chuyến công tác tại nước bạn Lào. 

Trò chuyện với Ban Lãnh đạo Mường Thanh Luxury Vientiane, Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn trong thời gian Ông và Phu nhân lưu trú lại đây.

Nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và Phu nhân chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cơ quan ban ngành nhà nước Lào đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Vientiane là nơi lưu trú cho các lãnh đạo cấp cao Việt Nam khi sang thăm và làm việc tại Thủ đô Vientiane. Đây là động lực để Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cố gắng không ngừng nâng cao tinh thần và chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Hệ thống khách sạn Mường Thanh vinh dự được nhiều lần đón tiếp các lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội tới lưu trú trong những chuyến công tác.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự đón Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình
Mường Thanh trao tặng 400 bộ bàn ghế học sinh cho huyện Sanamxay sau sự cố vỡ đập
Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Bộ Công thương
Quỹ nhân đạo Mường Thanh hỗ trợ CBNV có hoàn cảnh khó khăn
Nhân viên Mường Thanh Luxury Vientiane trả lại số tiền lớn khách để quên