Mường Thanh Luxury Vientiane đón tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh

  01-12-2020

Từ ngày 29 – 30/11/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang thăm và làm việc tại Lào.

Đặc biệt, đây là chuyến chuyên cơ công tác chính thức đầu tiên của đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam sang Lào kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát hồi tháng 2/2020. Trò chuyện với Ban Lãnh đạo Mường Thanh Luxury Vientiane, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn trong thời gian lưu trú lại đây.

GM khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tặng hoa chào đón Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự và cảm ơn tới cơ quan ban ngành Nhà nước Lào đã tin tưởng lựa chọn khách sạn là nơi lưu trú cho các lãnh đạo cấp cao Việt Nam khi sang thăm và làm việc tại Thủ đô Vientiane. Đây cũng là động lực để khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane có tổng số 331 phòng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho gần 700 du khách. Từ các tầng cao của khách sạn, du khách còn được sở hữu một trong những góc nhìn đẹp nhất của thành phố để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Vientiane thanh bình. Các phòng chức năng dành cho hội nghị, hội thảo và tiệc được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa từ 500 đến 800 khách có thể phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Vanhtha SONGSANA- Mường Thanh Luxury Vientiane

Bài viết liên quan

No related posts