Ấn tượng những tác phẩm tham gia Cuộc thi “Du lịch cùng Mường Thanh-Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 2

Phát động từ ngày 15/5/2023 đến nay Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 2 đã chính thức nhận được nhiều bài dự thi theo đúng chủ đề. Hiện Ban tổ chức vẫn tiếp tục đón nhận tranh của các em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về.

Với mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội phát hiện, ươm mầm và tiếp bước cho những tài năng nhí trong lĩnh vực hội họa. Với hoạt động vẽ tranh này Tập đoàn Mường Thanh hi vọng góp phần giúp các bé sẽ không chỉ làm bạn với các thiết bị điện tử trong mùa hè sắp tới, mà sẽ dùng trí tưởng tượng của mình sáng tạo nên những không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, mang vẻ đẹp hài hòa với phong cảnh quê hương, đất nước, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn các bé qua những gam màu sắc của nghệ thuật hội họa.

Tác phẩm của Thùy Anh đạt giải nhất của cuộc thi “ Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 1

Để có một bài thi đạt chất lượng tốt nhất các thi sinh cần lưu ý:

  • Bài dự thi cần thể hiện rõ bố cục, màu sắc hài hòa, nổi bật thông điệp thí sinh muốn gửi gắm qua bức tranh.
  • Bám sát đề tài “Du lịch cùng Mường Thanh” các em thể hiện bức tranh với ước mơ được đi những chuyến du lịch và nghỉ dưỡng tại hệ thống các khách sạn Mường Thanh, có gắn logo cánh chim đại bàng.
  • Lan tỏa và tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam qua từng bức tranh, điều mà Tập đoàn Mường Thanh rất mong muốn được phát huy và xây dựng cho thương hiệu của mình.
  • Bày tỏ được tình cảm yêu thương, vui tươi, hạnh phúc cùng nhiều kỷ niệm đẹp bên gia đình với những người thân yêu.
  • Thông điệp rõ ràng, có sáng tạo và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Tác phẩm của bạn Yến Linh đạt giải nhất của cuộc thi “ Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” mùa 1

Các bài được chọn sẽ được đăng tải trên Fanpage và các trang thông tin của Tập đoàn Mường Thanh để khán giả bình chọn. Với mỗi tác phẩm dự thi xuất sắc, các bé đều có cơ hội nhận giải những giải thưởng có giá trị cùng những chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại hệ thống khách sạn Mường Thanh.

Hãy cùng tham gia sân chơi sáng tạo này và đem về những giải thưởng thú vị!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng truyền thông Tập đoàn: Ms Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Tel: 024 38222 333 Ext 349 – Hot: 0369584444

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục