Mùa hè bùng nổ cùng hoạt động Outing của Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh

Là một trong những hoạt động được chờ đợi nhất trong mùa hè, ngày 21/05 và 22/05/2023, Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức thành công chuyến Outing cho toàn CBNV tại Thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Bãi biển Bãi Cháy trở nên sôi động với chương trình Team Building “Summer Chill- Feel the Beach”. Tại đây, các CBNV đã cùng nhau cháy hết mình trong những trò chơi tập thể vui nhộn, có thể thấy rõ sức trẻ, năng lượng, nhiệt huyết, cùng với tinh thần đoàn kết của các mỗi thành viên khi cùng nhau tham gia tranh tài.

Sau hoạt động Teambuilding sôi nổi, tối đến tại bể bơi vô cực được bày trí lãng mạn của Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre, chương trình Pool Party với sự tham gia đặc biệt của 6 khách mời, là 6 Giám đốc điều hành của 6 Khách sạn vùng Quảng Ninh đã diễn ra ấn tượng. Đặc biệt là những giọng ca ngọt ngào đến từ các ca sĩ Nhà Mường, trong một không gian không thể tuyệt vời hơn, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người có mặt.

Chuyến đi chính là lời tri ân sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với CBNV. Mỗi cá nhân CBNV đều là những mảnh ghép quan trọng để làm nên một bộ máy Mường Thanh hoàn hảo. Cảm ơn tất cả Anh/Chị đã luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng đổi mới bản thân trong thời gian qua.

Thay mặt toàn thể CBNV VPTĐ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn và đặc biệt cảm ơn sự đón tiếp, hỗ trợ nhiệt tình của Ban Giám đốc các Khách sạn vùng Quảng Ninh, đặc biệt là sự tiếp đón nồng hậu của toàn thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre trong quá trình lưu trú của đoàn VPTĐ.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hoạt động Outing của CBNV Văn phòng Tập đoàn nhé!

Những chàng trai của Ban Tài Chính

Ban Marketing

Team VPTĐ Miền Trung

Ban Đào tạo & KSCL

Ban Kinh doanh

 Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục