Tập đoàn Mường Thanh tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Trong không khí kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024), Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh và các Khách sạn thành viên đã tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng ý nghĩa với sự tham gia nhiệt tình đến từ các CBNV.

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ Quyền và Hòa Bình Quốc tế được chọn là ngày mùng 08 tháng 03 hàng năm. Ngày này được chính thức hóa bởi Liên Hiệp Quốc vào năm 1977 và dùng để kỷ niệm, tôn vinh phái nữ, nữ quyền, đầu tranh cho bình đẳng giới trên toàn cầu. Để chúc mừng cho ngày đặc biệt này, chiều ngày mùng 08/03, các CBNV nữ của VPTĐ và HODs của các Khách sạn khu vực Hà Nội đã cùng nhau tham gia Workshop “Tư duy phát triển cho phụ nữ hiện đại” với sự dẫn dắt của chuyên gia Trần Yênly – người sáng lập Etík Academy.

Nội dung của buổi Workshop tập trung vào phát triển phong thái cá nhân cũng như nghệ thuật ứng xử linh hoạt trong cuộc sống hiện đại với nhiều vai trò khác nhau của phụ nữ. Buổi Workshop đã diễn ra trong khộng khí vui vẻ, sôi nổi và nhận được nhiều chia sẻ từ các học viên, mở ra thêm nhiều cơ hội để kết nối với công việc và các mối quan hệ xung quanh theo một cách cởi mở, tích cực hơn.

Sau buổi Workshop, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hùng cùng các anh em trong Văn phòng Tập đoàn đã bất ngờ xuất hiện và dành tặng những bó hoa tươi thắm cũng như tận tay chuẩn bị một buổi teabreack đẹp mắt, ngon miệng dành tặng chị em.

Phó tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng ngày mùng 8/3

Bữa teabreack đẹp mắt, ngon miệng do chính các anh chuẩn bị

Cũng trong dịp này, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu cho các CBNV. Tại chương trình, nhiều phần quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm đã được gửi tặng đến các chị em.

Tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn, để kỷ niệm ngày đặc biệt này, các CBNV đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thể thao như kéo co, nhảy bao bố … Các hoạt động tập thể có tính gắn kết đã thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào của Tập đoàn, từ đó tăng thêm tinh thần đoàn kết, và sự hứng khởi với công việc của mỗi CBNV.

Cũng nhân dịp này, CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đã tổ chức chương trình 8/3 kết hợp với chương trình đón Tết Mường Thanh sớm với những tiết mục múa xòe không thể mãn nhãn hơn.

Ngoài ra, tại các khách sạn như Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Cần Thơ và nhiều khách sạn khác, BGĐ cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng nhiều lời chúc đến chị em từng bộ phận.

Xin chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp rạng ngời, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, mãi là điểm tựa vững chắc sưởi ấm mỗi gia đình.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục