Bầu chọn Mường Thanh Golf Club Xuân Thành ở hạng mục “Sân golf mới tốt nhất” giải thưởng “Vietnam Golf & Leisure 2022”

Mường Thanh Golf Club Xuân Thành vinh dự được đề cử giải thưởng “Vietnam Golf & Leisure 2022” cho hạng mục “Sân golf mới tốt nhất”

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách sân bay Vinh chưa đầy 20km, nằm ngay khu du lịch biển Xuân Thành, Mường Thanh Golf Club Xuân Thành ôm trọn bờ biển dài thơ mộng, với những đồi cát lớn, thảm cỏ xanh mướt, hàng cọ, hồ tự nhiên, thác nước, cảnh quan thiên nhiên bất tận.

Sân golf được thiết kế tổng 18 hố với mô hình sân Golf links, tiêu chuẩn 72 gậy, tổng chiều dài 6513 yard cho Tee xanh, bề mặt được phủ bởi các loại cỏ tiêu chuẩn và tốt nhất. Các hố Golf được thiết kế nương theo địa đình tạo nên kiến trúc sân độc đáo, vị trí ngay sát biển gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Châu Âu, Mường Thanh Golf Club Xuân Thành tạo nên sự phấn khích thực sự với những sáng tạo độc đáo. Vị trí sân ngay sát biển, hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn theo đồi cát, hồ nước và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những tour golf thú vị tại mọi thời điểm trong năm.

Ngay từ khi chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 03/2021, Mường Thanh Golf Club Xuân Thành đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp hóa, chất lượng hàng đầu cùng vị trí đắc địa ven biển Xuân Thành

Bình chọn cho Mường Thanh Golf Club Xuân Thành từ nay đến hết 30/6/2022 tại đường link sau: https://vote.vietnamgolfmagazine.net/san-golf-moi-tot-nhat-viet-nam

Vietnam Golf & Leisure 2022 là giải thưởng diễn ra 2 năm 1 lần, được tổ chức bởi Tạp chí Golf & Leisure kết hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao. Một giải thưởng tầm cỡ với 9 lần tổ chức thành công nhằm tôn vinh, quảng bá vẻ đẹp đẳng cấp của các sân golf tại Việt Nam, các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và giải trí chất lượng cao cho ngành công nghiệp golf, tăng cường chất lượng sân golf và lĩnh vực dịch vụ dành cho golfer.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục