Rộn ràng đón tết Trung thu tại hệ thống khách sạn Mường Thanh

Tiếp nối những sáng tạo độc đáo nhằm đưa các giá trị truyền thống thăng hoa trong các sản phẩm của Mường Thanh, mùa trung thu 2023 Tập đoàn Mường Thanh đã mang đến một hình ảnh Nàng Trăng độc đáo cùng với nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng tại hệ thống khách sạn trên toàn quốc và nước Lào.

“Nguyệt Thiện Tri Âm” – chủ đề của mùa trăng năm nay tại Mường Thanh mang phong vị cổ điển. “Thiện” trong “Ngự thiện” để chỉ bữa tiệc hoàng cung hay những món ăn cung đình. Với việc mượn hình ảnh đẹp từ yến tiệc dưới ánh trăng của các bậc vương giả, thi nhân xưa, đội ngũ sáng tạo của Mường Thanh mong muốn chạm đến những cảm xúc đầy chất cổ điển, đầm ấm và sang trọng.

Luôn gắn sứ mệnh của một thương hiệu thuần Việt, trong suốt chặng đường 30 năm phát triển của mình, Tập đoàn Mường Thanh đã luôn tìm tòi và chắt chiu tinh hoa trong dòng chảy mát lành của bản sắc văn hóa các dân tộc anh em trên mọi miền đất nước. Chủ đề của mùa trung thu năm nay tại Mường Thanh được lấy cảm hứng từ Lễ hội Nàng Hai (Nàng Trăng) của người dân tộc Tày (Cao Bằng) – Lễ hội đã được công nhận là Di sản phi vật thể Quốc gia từ năm 2017. Lễ hội được tổ chức với ý nghĩa là một tục lệ cầu mùa, đón Nàng Trăng xuống vui hội trần gian và giúp người dân làm việc đồng áng, cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt. Hình ảnh Nàng Trăng tượng trưng cho vẻ đẹp lãng mạn đầy chất thơ trong tín ngưỡng và gắn liền với những ước vọng về cuộc sống đủ đầy, bình an của người dân tộc Tày từ ngàn đời nay. Cùng với Hát Then, Lễ hội Nàng Hai là những viên bảo ngọc trong kho tàng văn hóa nghệ thuật, tín ngưỡng cổ xưa của đồng bào dân tộc vùng núi Đông Bắc.

Sảnh các Khách sạn 

Chủ đề trung thu “Nguyệt Thiện Tri Âm” với hình ảnh Nàng Trăng trong trang phục của dân tộc Tày, kết hợp với hoa văn, màu sắc thổ cẩm tinh tế, đã được Tập đoàn Mường Thanh thể hiện xuyên suốt từ thiết kế trang trí không gian tại hệ thống 60 khách sạn đến Hộp bánh trung thu gửi trao đến khách hàng, đối tác.

Hộp bánh trung thu “Nguyệt Thiện Tri âm” với 6 phong vị “vừa lạ vừa quen”

Hộp bánh trung thu “Nguyệt Thiện Tri âm” với 6 phong vị “vừa lạ vừa quen”: Táo đỏ hoa cúc, Nhân thập cẩm truyền thống, Trà xanh trứng muối, Caramel, Mè đen và Chocolate cookies được đội ngũ đầu bếp tài năng của Mường Thanh tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kĩ lưỡng, nhằm mang đến trải nghiệm hương vị vừa độc đáo vừa thân thuộc cho mùa đoàn viên.


Mùa trung thu năm nay, cùng với những nỗ lực tạo nên trải nghiệm mới lạ về vẻ đẹp vừa mộc mạc vừa đầy màu sắc mĩ miều của văn hóa dân gian, của ngày lễ truyền thống, Tập đoàn Mường Thanh mong muốn gửi trao tình cảm chân thành đến khách hàng, đối tác cho một Tết đoàn viên đầm ấm, vẹn tròn.

Tin cùng chuyên mục