Năng lượng bùng nổ tại Lễ phát động kế hoạch kinh doanh 2022 “Tia sáng – Bứt phá mọi giới hạn”

Chiều ngày 12/04/2022, sự kiện Lễ tổng kết năm 2021 và kế hoạch hành động năm 2022 với chủ đề “Tia sáng – Bứt phá mọi giới hạn” đã được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang trong không khí sôi nổi cùng nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong bối cảnh thị trường du lịch có nhiều biến động sau “đại dịch toàn cầu” Covid-19 và thời điểm Việt Nam mở cửa hoàn toàn các hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới, sự kiện là dịp để các bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tổng kết những thành quả đã gặt hái được trong năm 2021 vừa qua, truyền tải thông điệp cùng tinh thần bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Điều hành khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã phát biểu tổng kết năm 2021 và đưa ra kế hoạch hành động trong năm 2022, đồng thời phát động thông điệp “Tia sáng – Bứt phá mọi giới hạn” mỗi nhân viên là một ngôi sao – một đại sứ thương hiệu, cùng nhau tỏa sáng, cùng chạm tới ước mơ đã truyền cảm hứng, là động lực để khơi dậy lòng nhiệt huyết với công việc cho mỗi cán bộ nhân viên tại đơn vị.

Phần hai của sự kiện là lễ khui heo đất kỷ niệm 3 năm thành lập quỹ heo đất “Nuôi heo chăm chỉ – từ thiện không ngừng nghỉ”. Chiến dịch đã mang lại nhiều kết quả ấn tượng. Điển hình là chương trình “Hội chợ 0 đồng” – mang những đặc sản do chính tay cán bộ nhân viên khách sạn thực hiện mang đến cho hơn 400 trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn đã mang lại những dấu ấn tốt đẹp, lan tỏa hiệu ứng yêu thương đến tất cả mọi người. Tuy năm 2021 được đánh giá là một năm với nhiều khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, song với tấm lòng chia sẻ bao dung đến từ tập thể cán bộ nhân viên tại các bộ phận đã cùng gây quỹ và góp được số tiền từ thiện lên tới hơn 5.000.000 VND.

Đặc biệt trong sự kiện, tất cả các cán bộ nhân viên khách sạn đã cùng tham gia hoạt động làm nến để gây quỹ từ thiện, mỗi ngọn nến được làm sẽ được BTC trưng bày và tổ chức bán tại sảnh chính khách sạn cùng với một số món ăn vặt nhằm tạo nên một hội chợ từ thiện ý nghĩa với chủ để “Chắp cánh cho hành trình tia sáng”.

Cũng trong chương trình, những cá nhân có thành tích vượt trội nổi bật năm 2021 đã được vinh danh và nhận được những phần thưởng vinh danh xứng đáng cho những thành tích đã đóng góp cho sự phát triển của khách sạn.

Sự kiện Phát động kế hoạch kinh doanh 2022 “Tia sáng – Bứt phá mọi giới hạn” kết hợp chương trình tổng kết và phát động chiến dịch nuôi heo đất “Nuôi heo chăm chỉ – Từ thiện không ngừng nghỉ 2022” đã kết thúc tốt đẹp, đồng thời mở ra những cơ hội lớn cho toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn có thể phát triển năng lực bản thân trong hành trình về đích của năm 2022. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, “đại gia đình” Mường Thanh Luxury Nha Trang quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều chiến thắng vang dội để từ đó góp phần nâng tầm vị thế của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tại thị trường Nha Trang nói riêng cũng như Tập đoàn Mường Thanh nói chung.

Hoàng Phúc – MT Luxury Nha Trang

Tin cùng chuyên mục