Chân thành – thấu hiểu “Serving Day” tai Mường Thanh Luxury Sông Hàn

Chưa bao giờ nghĩ có lúc mình sẽ được phục vụ bởi những người lãnh đạo của mình. Nhưng tại Tập đoàn Mường Thanh, hoạt động này đã được diễn ra thường xuyên nhằm tri ân những đóng góp, cố gắng của các cán bộ nhân viên trong suốt thời gian làm việc và gắn bó.

Ban Lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn sẵn sàng cho “Serving Day”.

Vào ngày 19/12/2019 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn đã có  một ngày “Serving Day” vô cùng ý nghĩa dành cho anh chị cán bộ nhân viên với công tác chuẩn bị, từ khâu trang trí nhà ăn, chuẩn bị món ăn, cũng như tiếp đón một cách nhiệt tình và chu đáo.

Serving Day là một trong những hoạt động nội bộ đầu tiên của khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn. 

Ấm áp, chân thành, “Serving Day – Ngày Phục Vụ” của Mường Thanh Luxury Sông Hàn khép lại trong niềm vui và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV. Chương trình đã một phần nào giúp CBNV cảm thấy gắn bó hơn khi bước đầu gia nhập vào Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Cảm nhận được sự chân thành, gần gũi của con người Mường Thanh. Đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, để Anh chị em CBNV đồng sức đồng lòng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn trong bước đầu chuyển giao và xây dựng một Mường Thanh Luxury Sông Hàn phát triển vững mạnh.

Dương Thị Ngọc Anh – Mường Thanh Luxury Sông Hàn

Tin cùng chuyên mục