Chiến dịch ‘Rời hang’ là gì?

Đây là câu hỏi mà chị Nguyễn Thị Mơ, Giám sát Nhân sự khách sạn Mường Thanh Holiday Huế, đã băn khoăn trước khi tham gia chương trình đào tạo “Rời hang” do Phòng Đào tạo VPĐH Tập đoàn triển khai. 

“Chiến dịch rời hang” là gì?, “Chiến dịch rời hang” diễn ra như thế nào? là câu hỏi chung mà Ban lãnh đạo khách sạn cũng như toàn thể CBNV khách sạn Mường Thanh Holiday Huế đều rất tò mò. Hơn thế nữa, tại sao chiến dịch Rời hang lại quan trọng như vậy? Tại sao nó có thể đưa hình ảnh của Khách sạn và Tập đoàn Mường Thanh ra tầm quốc tế như lời chia sẻ tâm huyết và gần gũi mà Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến gửi tới toàn thể CBNV đại gia đình Mường Thanh.

Trước khi chiến dịch “Rời hang” được triển khai thực hiện tại Mường Thanh Holiday Huế, phản ứng chung của anh chị em trong khách sạn là sự tò mò, thắc mắc về tầm  quan trọng của chiến dịch.

Nhận thấy được tầm quan trọng của chiến dịch, Ban lãnh đạo khách sạn đã chủ trương chỉ đạo tới anh chị quản lý của các bộ phận về tinh thần và thái độ nghiêm túc thực hiện. Chính bởi vậy, khi chương trình được triển khai ngày 17/5 tại đơn vị, các anh chị em nhân viên đã tham gia rất đông đủ, nghiêm túc và hưởng ứng.

IMG_1756

Chiến dịch “Rời hang” được triển khai tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An

“Rời hang” là chiến dịch có quy mô được Phòng Đào tạo chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi triển khai tới từng đơn vị, diễn ra đồng thời với nội dung “Kiểm soát chất lượng”. Chương trình đã có tác động mạnh mẽ, chỉ ra được những thực trạng đang tồn tại trong nội bộ Tập đoàn, đồng thời so sánh với môi trường thế giới, qua đó góp phần tác động đến nhận thức của toàn thể mọi người.

Kết thúc khóa học, mỗi người trong chúng ta sẽ phải một lần nữa tự vấn bản thân rằng “mình đã rời hang chưa, hay chăng mình đang ở trong hang mà lại cứ tưởng rằng đã rời hang rồi, hoặc thậm chí mình đã thật sự rời hang rồi nhưng không phải là rời hang để ra ánh sáng mà là rời cái hang này để rồi lại chui vào một cái hang khác, to hơn, tối tăm hơn nhưng mình không hề nhận ra điều đó và cứ đinh ninh là mình đã rời hang rồi” nhằm tìm cho mình con đường mới, đúng đắn hơn và thoát ra được cái hang cũ của bản thân để nhận ra thế giới tươi sáng bên ngoài.

Nguyễn Thị Mơ – Mường Thanh Holiday Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục