Chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Ngày 2/9, Tập đoàn Mường Thanh chính thức cắt băng khai trương Mường Thanh Grand Hoàng Mai. Đây là khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đi vào hoạt động tại Nghệ An.

Tới dự lễ khai trương về phía Trung ương có các đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng Phan Đình Trạc – Trưởng Ban nội chính TƯ; Hồ Đức Phớc – Tổng Kiểm toán Nhà nước; Nguyễn Thế Kỷ – Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện kinh tế Trung ương.

Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường  – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Huy – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Xuân Đại – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai; Quỳnh Lưu… cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức 40 khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Mường Thanh Hotel

Hoàng Mai là thị xã ven biển mới được thành lập vào năm 2013, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Nghệ An, tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây có nhiều ưu thế về thiên nhiên và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mới khá đồng bộ để phát triển kinh tế, trong đó du lịch là một ngành mũi nhọn. Trên địa bàn thị xã hiện nay có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Hoàng Mai 1 và KCN Ngọc Hồi với thế mạnh trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng.

Tiềm năng du lịch Hoàng Mai còn rất lớn với các bãi biển Quỳnh Lập hoang sơ, bãi biển Quỳnh Phương gắn với di tích đền Cờn – ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ, các sông, hồ đập, các di tích và lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, mang đậm bản sắc địa phương ven biển… Định hướng phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2016 – 2020 của chính quyền thị xã Hoàng Mai xác định khai thác tiềm năng du lịch là 1 trong 4 mục tiêu quan trọng. Với những ưu thế đó, Mường Thanh Grand Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển thuận lợi trong tương lai.

Mường Thanh Hotel

Bên cạnh đó, những địa danh quen thuộc của Nghệ An như Lan Châu, Vạn An, Lam Hồng, Bắc Sơn, Lam Sơn cũng được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, quán bar, khu vực spa & massage với mong muốn lưu dấu trong lòng du khách về mảnh đất Nghệ An xinh đẹp khi đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh khẳng định: Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của địa phương mà còn góp phần khẳng định chắc chắn định hướng phát triển của Tập đoàn Mường Thanh – mở rộng phạm vi hoạt động, đầu tư lâu dài tại những tỉnh thành trẻ, hứa hẹn còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong tương lai.

Đây cũng là khách sạn thứ 40 nằm trong chuỗi thương hiệu khách sạn Mường Thanh, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khách được trải nghiệm dịch vụ khách sạn đa dạng từ sang trọng đến tiêu chuẩn.

Mường Thanh Hotel

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc đầu tư của Tập đoàn Mường Thanh phù hợp với định hướng phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao tính chuyên nghiệp của Tập đoàn Mường Thanh trong việc hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng. Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đi vào hoạt động thể hiện sự thành công của tỉnh Nghệ An trong việc thu hút đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực canh tranh, góp phần tăng doanh thu về thương mại, dịch vụ và tạo dấu ấn đậm nét cho không gian đô thị Hoàng Mai.

Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa trên đường quốc lộ 1A, giáp ranh với các con đường kết nối tới khu hành chính của thị xã và KCN Hoàng Mai 1. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có chiều cao 15 tầng với 161 phòng nghỉ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước; hệ thống 3 phòng hội nghị lớn hiện đại có sức chứa tối đa 1000 khách. Đi kèm cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ là các dịch vụ tiệc hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp có khả năng phục vụ đồng thời hơn 500 thực khách. Mường Thanh Grand Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, hội họp,… cho các cơ quan, đơn vị và người dân trong và ngoài tỉnh.

Báo Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục