“Có con lâu không được ăn no, nên ăn no quá không đi được”

Đó là chia sẻ đầy xúc động của chị Hoàng Thị Kim Thanh – Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang khi phối hợp cùng với đại diện đến từ Đại sứ quán Pháp tổ chức chương trình cho các cháu nhỏ tại trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Bắc Giang vào ngày 24/7 vừa qua.

Theo lời kể của chị Thanh, đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức. Lần đầu tiên được tổ chức vào hè năm ngoái) mang tính chất cá nhân của chị Mai Chi đến từ Đại sứ quán Pháp và chị Florance có 4 người con nuôi Việt Nam.

“Hai chị thường đi làm thiện nguyện tại các vùng có nhiều em bé bị nhiễm chất độc da cam như Quảng Trị, Vũng Tàu, Gò Vấp… Khi đến Bắc Giang, thể theo nguyện vọng của các con tật nguyền và mồ côi tại trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố muốn được một lần vào khách sạn Mường Thanh, nên hai chị và đoàn cho các con vào bơi ở bể bơi của Mường Thanh Bắc Giang”. Chị Thanh cho biết.

Mường Thanh Hotel

Sang năm thứ 2 tổ chức, phía khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang đã ngỏ ý cho các con được vào bơi và dùng tea-break miễn phí. Ngoài ra, khách sạn cũng tạo điều kiện cho chương trình và các con dùng bữa ăn tại nhà hàng của khách sạn với giá gốc.

Mường Thanh Hotel

Chia sẻ khi Mường Thanh Bắc Giang tham gia hỗ trợ một phần kinh phí cho chương trình, chị Thanh cho hay, mình rất vui vì đơn vị đã làm được một việc có ý nghĩa, mang lại hạnh phúc nho nhỏ cho các con tật nguyền và mồ côi tại trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Bắc Giang.

Mường Thanh Hotel

“Dù trời nắng nhưng các con vẫn ăn hết mình và bơi hết mình. Có con lâu không được ăn no, nên ăn no quá không đi được. Thật là muốn rơi nước mắt!”, chị Thanh xúc động nói.

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục