Đánh giá trực tuyến và tầm quan trọng của việc quản lý cho khách sạn

Các đánh giá trực tuyến của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, mang lại lợi ích rất lớn cho khách sạn của bạn hoặc cho chính đối thủ của bạn, tùy thuộc vào mức độ bạn quản lý chúng.

Đánh giá của khách hàng sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên internet bao gồm trên trang các trang web của riêng bạn, đại lý du lịch trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng sẽ là một trong những nội dung được xem nhiều nhất liên quan đến khách sạn của bạn trước khi khách hàng quyết định đến với bạn hay không, vì vậy bạn cần hết sức chú ý đến chúng.
TrustYou và TripAdvisor đều thực hiện các cuộc khảo sát nhấn mạnh mức độ tập trung của khách đặt vào các đánh giá và tầm quan trọng của các khách sạn để quản lý chúng. Và nếu làm khách sạn, nhất định các bạn phải biết những con số này:

1. 88% khách du lịch lọc ra các khách sạn có xếp hạng sao trung bình dưới ba sao.

2. 32% đã loại bỏ những khách sạn có xếp hạng dưới bốn sao.

3. 96% xem xét đánh giá quan trọng khi nghiên cứu một khách sạn để book phòng.

4. 79% sẽ đọc từ sáu đến 12 đánh giá mới nhất trước khi đưa ra quyết định sẽ đến với bạn hay không.

5. Bốn phần năm tin rằng một khách sạn phản hồi đánh giá quan tâm nhiều hơn về khách hàng của mình và độ tin tưởng cao hơn.

6. 85% đồng ý rằng một phản hồi chu đáo cho đánh giá sẽ cải thiện ấn tượng của họ về khách sạn

 

B1Tại sao đánh giá trực tuyến rất có giá trị cho khách sạn của bạn?

Thực sự chỉ có hai loại khách để lại đánh giá; những người mong muốn ca ngợi tài sản của bạn và những người nhằm chỉ trích nó.
Cả hai nhóm đòi hỏi một cách tiếp cận tương tự. Tất cả họ cần được phản hồi nhanh nhất có thể một cách bình tĩnh, thân thiện và chu đáo.
Bạn không thể làm gì để thay đổi trải nghiệm của họ, nhưng bạn có thể cho họ biết giọng nói của họ đã được nghe, thừa nhận và có ảnh hưởng đến cách bạn điều hành khách sạn của mình trong tương lai.
Về mặt kỹ thuật, có một nhóm thứ ba và đây là những khách du lịch không để lại bình luận nào cả. Chính những vị khách này là một cơ hội lớn cho khách sạn của bạn. Nếu bạn có thể khuyến khích đội ngũ lớn này đăng bài đánh giá, bạn có cơ hội không chỉ tăng xếp hạng mà còn cả khả năng tiếp cận của bạn trên nhiều nền tảng trực tuyến. Điều quan trọng cần nhớ là đừng chỉ vì bạn là khách sạn ba sao, điều đó không có nghĩa là đánh giá của bạn sẽ được đánh giá thấp hơn so với khách sạn năm sao.  Thường thì một nửa trận chiến đảm bảo bạn có thời gian trả lời đánh giá của mình, nửa còn lại nhớ rằng khách hàng luôn luôn đúng và bạn nên tiến hành thận trọng.Một số nguyên tắc đơn giản cần ghi nhớ là tích cực , khiêm tốn , hữu ích và nhiệt tình .
Với quản lý danh tiếng trực tuyến phù hợp, khách sạn của bạn có cơ hội lớn để tăng doanh thu và đảm bảo kinh doanh trở lại.
Tăng xếp hạng tích cực của bạn sẽ hoạt động như một lời nói truyền thông mạnh mẽ và giúp danh tiếng của khách sạn tốt nhất.

Theo Bryan Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục