Diva Mỹ Linh đã có mặt đồng hành cùng các thí sinh Giọng ca xứ Nghệ

Ngoài vai trò giám khảo của cuộc thi Giọng ca xứ Nghệ 2017, ca sĩ Mỹ Linh còn đảm nhiệm vai trò cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh. Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, mang tầm cỡ quốc gia, ca sĩ Mỹ Linh đã có nhiều lời khuyên hữu ích, giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình trong đêm chung kết.

Vòng chung kết Giọng ca xứ Nghệ 2017 với sự góp mặt của 12 thí sinh ở cả 3 dòng nhạc: Thính phòng, Dân ca – Âm hưởng dân ca và Nhạc nhẹ, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT&TH Nghệ An (NTV); Đài PT&TH Hà Tĩnh; Đài THKTS VTC và tiếp phát sóng qua vệ tinh Vinassat 1, VTVcab, HTV cab, Cab Tây Nguyên, MyTV, Viettel… và trực tuyến trên kênh Youtube:Truyenhinhnghean; Facebook: Truyenhinhnghean, vào lúc 20h10 phút ngày 20/5/2017.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình bày 1 ca khúc theo dòng nhạc của mình. 3 thí sinh Quán quân sẽ được đại diện cho Nghệ An tham gia vòng Chung kết Liên hoan Tiếng hát truyền hình – Giải Sao Mai toàn quốc khu vực Miền trung, Tây nguyên.

Ca sĩ Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh tham gia buổi luyện tập, ghép nhạc cùng các thí sinh.

Ngoài vai trò giám khảo của cuộc thi, ca sĩ Mỹ Linh còn đảm nhiệm vai trò cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh. Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, mang tầm cỡ quốc gia, ca sĩ Mỹ Linh đã có nhiều lời khuyên hữu ích, giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình trong đêm chung kết.

12 thí sinh ghép nhạc cùng Ban nhạc D&B.

12 thí sinh ghép nhạc cùng Ban nhạc D&B.

Trước đó, 12 thí sinh của vòng thi chung kết đã có những buổi luyện tập cùng với các giảng viên đến từ Học viện Young Hit Young Beat: Nhạc sĩ, hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Nam; Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa – Trưởng bộ môn Thanh nhạc; ca sĩ Nhật Thủy – Quán quân Vietnam Idol 2014; Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình – Giám đốc âm nhạc chương trình Giọng ca xứ Nghệ 2017.

A

Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nam (đánh đàn) và Nhạc sĩ  Vũ Quốc Bình – Giám đốc âm nhạc chương trình Giọng ca xứ Nghệ 2017.

A

Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa hướng dẫn thí sinh dòng nhạc Thính phòng.

A

Ca sĩ Nhật Thủy hướng dẫn thí sinh dòng nhạc nhẹ.

Theo: Giọng ca xứ Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục