“Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” cùng ưu đãi từ Mường Thanh

Du lịch MICE (du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị) đang được coi là “hot trend – xu hướng” về du lịch hiện nay.

Đây cũng là lựa chọn của nhiều công ty khi mùa hội họp tổng kết cuối năm đang tới gần. Không chỉ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về cơ sở vật chất và khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuỗi 40 khách sạn Mường Thanh trên cả nước còn dành tặng Quý khách những ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” nhân dịp này.

Theo chương trình “Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm”, từ ngày 20/11/2016 đến hết 31/5/2017 tại 40 khách sạn Mường Thanh thuộc các phân khúc 3 sao, 4 sao và 5 sao trên cả nước sẽ dành tặng những mức ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho cả 3 loại hình: khách chỉ thuê phòng hội thảo, khách thuê phòng hội thảo kết hợp đặt tiệc hoặc khách sử dụng đồng thời dịch vụ thuê phòng hội thảo, đặt tiệc & phòng nghỉ.

Phòng hội thảo quy mô 50 khách hiện đại và sang trọng tại Mường Thanh Luxury Nhật Lệ

Phòng hội thảo quy mô 50 khách hiện đại và sang trọng tại Mường Thanh Luxury Nhật Lệ

Với khả năng đáp ứng những đoàn khách du lịch MICE có quy mô đa dạng từ 20 người tới hơn 1000 người, các khách sạn Mường Thanh áp dụng mức giảm giá thấp nhất từ 10% lên tới 70% cho dịch vụ thuê phòng. Rất nhiều khách sạn thuộc phân khúc 4 sao (Mường Thanh Grand Bắc Giang, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Holiday Huế…) và 5 sao (Mường Thanh Luxury Mộc Châu, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh…) áp dụng chính sách miễn phí giá thuê phòng hội thảo đối với các đoàn khách đặt suất ăn hoặc sử dụng phòng nghỉ nhân dịp này. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các đoàn khách MICE còn được đáp ứng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác bao gồm:

  • Chuẩn bị phòng hội nghị, hội thảo (trang trí sân khấu, hoa tươi, nước uống, tea-break…)
  • Chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu phù hợp
  • Kỹ thuật viên phục vụ trong sự kiện
  • Dịch vụ vận chuyển, tiếp đón khách cao cấp
  • Các dịch vụ hành chính (Fax, in ấn, photo tài liệu)
  • Nhân sự cho hoạt động biểu diễn, vui chơi (MC, ca sỹ, diễn viên múa, hoạt náo viên…)
  • Các dịch vụ hậu cần khác…

“Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” cùng ưu đãi từ Mường Thanh ảnh 1

Các phòng được trang bị hệ thống trình chiếu, âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” cùng ưu đãi từ Mường Thanh ảnh 2

Phòng hội thảo lớn có sức chứa 1000 khách mời, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu bàn khác nhau.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chuỗi khách sạn tư nhân cao cấp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với 43 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao và 5 sao đã đi vào hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, thương hiệu Mường Thanh ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự tín nhiệm từ du khách, các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế.

“Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” cùng ưu đãi từ Mường Thanh ảnh 3

Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Sở hữu những thế mạnh riêng về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, các khách sạn Mường Thanh đang trở thành điểm đến lý tưởng cho loại hình du lịch MICE, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về dịch vụ, an ninh, sự chuyên nghiệp và tiện nghi. Mỗi khách sạn Mường Thanh có quy mô tối thiểu từ 100 phòng nghỉ, các phòng họp lớn và phòng họp nhỏ có sức chứa từ 50 đến 1000 người được trang bị hiện đại, hệ thống các dịch vụ Giải trí cao cấp (quầy bar, nhà hàng, spa, tennis…), rất phù hợp để vừa là điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn, vừa là nơi tạo dựng các cơ hội kinh doanh, hợp tác thuận lợi.

Với các gói ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm”, các cá nhân, tổ chức chắc chắn sẽ có thêm những lựa chọn phong phú cho những sự kiện hội nghị, hội thảo sắp tới của mình.

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Du lịch MICE – Tưng bừng hội họp cuối năm” vui lòng liên hệ các khách sạn Mường Thanh qua địa chỉ tại các website thuộc hệ thống www.muongthanh.com hoặc hotline 1900 1833.

Theo báo Tiền phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục