Em là Anton

Bắt đầu gặp em giữa năm 2015 khi ấy em đang làm vị trí bellman.

Người nhỏ con, tướng đi có phần mà tôi cho là chưa được đẹp hoặc nói dễ sợ hơn tí là hơi xấu 😉

Ngoại hình chẳng có gì nổi bật ngoài cái ưu điểm hay cười và lúc nào cũng mỉm cười khi gặp khách.

Đấy là điểm mạnh duy nhất mà tôi thích nhất ở em. Vì sao ư?

Tôi hay quan niệm rằng với một người làm trong lĩnh vực khách sạn thì luôn cần một thái độ niềm nở tươi cười với khách thì đó mới gọi là hospitality.

Rồi tôi biết em có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nga tốt.

Trong hầu hết các khách sạn lớn đều có các bạn GRO người Việt hoặc expat để chuyên chăm sóc nhóm khách Nga này vì Nha Trang vẫn là điểm đến mà các bạn Nga thường lựa chọn. Vì thế em là ứng cử viên cho công việc của một GRO thực sự.

Sau khi đưa ra vài nội dung thảo luận trong BGĐ, tôi đề cử em cho 1 vị trí mới là leader của đội bell kiêm luôn công việc chăm sóc khách hàng của 1 GRO chứ không đơn thuần công việc của 1 bellman.

Sự cần mẫn và chăm chỉ cùng với nụ cười thường trực của em đã giúp cho em làm tốt công việc mới của mình, lấy được nhiều tình cảm của khách và mang đến cho khách hàng sự thân thiện và gần gũi khi lưu trú tại khách sạn.

Trong bấy nhiêu thời gian ở cương vị mới là bấy nhiêu thời gian em hoàn thành xuất sắc công việc của mình.
Cái tên Anton được rất nhiều khách hàng khen ngợi không những 1 lần mà rất rất nhiều lần, đặc biệt là các bạn khách Nga.

Và đến giờ này tôi có thể tự hào về em và cảm ơn em vì em đã giúp cho khách sạn duy trì và từng bước để đạt được vị trí Top 25 hotel tại Nha Trang trên TripAdvisor cho đến hôm nay.

Các bạn hãy xem khách hàng nói gì về Anton: là người bạn trai nói tiếng Nga Anton ; là anh chàng đẹp trai; là một hướng dẫn viên địa phương ; là Mr. very nice guy…

Dĩ nhiên để đạt được thành tích trên luôn là sự đồng hành của cả 1 tập thể lớn hơn nhưng trong đó ở vị trí của mình em đã làm xuất sắc công việc.

Và tôi nghĩ rằng nếu tất cả chúng ta có thể hoàn thành xuất sắc công việc mình được giao phó thì sức mạnh của mỗi cá nhân sẽ tạo thành một tập thể vô cùng to lớn để có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cảm ơn em – Anton.

Trần Văn Tùng – DGM khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục