Mường Thanh Grand Hà Tĩnh: “Quà trao tận tay – Yêu thương trọn vẹn”

KTNT – Với phương châm “Quà trao tận tay – Yêu thương trọn vẹn”, Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã trao hàng ngàn suất quà có giá trị và tiền mặt đến tận tay người dân ở hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình với mong muốn bà con vùng lũ bớt khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Ông Nguyên Văn Phú, Bí thư xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết: Đến thời điểm hiện tại xã chúng tôi tiếp hơn 75 đoàn đến ủng hộ đồng bào bị thiên tai ảnh hưởng ngập lụt, trong đó có 13.000 suất quà đã trao đến tận tay cho người dân. Tránh tình trạng cán bộ can thiệp vào những phần quà ủng hộ, chúng tôi chỉ lên danh sách và cho người dân trực tiếp nhận quà từ các đoàn”.

Ông Nguyên Chương, Giám đốc khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh, chia sẻ: Trước những thiệt hại hết sức nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua, Tập đoàn Mường Thanh Hà Tĩnh đã tổ chức phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Với ý nghĩa thiết thực và nhân văn đó, phong trào đã được đông đảo cán bộ, nhân viên đồng tình hưởng ứng. Với số tiền ủng hộ một ngày lương của CB,CNV cùng với số tiền 500 triệu của quỹ nhân đạo, Tập đoàn Mường Thanh mong muốn chia sẻ những mất mát, khó khăn mà người dân ở Quảng Bình, Hà Tĩnh đang gặp phải”.

Ông Nguyễn Đình Thứ, xóm 3 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê (Hà  Tĩnh) xúc động nói: Trong lúc khó khăn, người dân chúng tôi biết ơn sự giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đến với người dân vùng lũ. Đúng là “một khi đói, một gói khi no”, được nhận quà trực tiếp từ Tập đoàn Mường Thanh, những món quà rất thiết thực,có giá trị sẽ giúp chúng tôi không lo đói, sớm ổn định cuộc sống, bà con Hương Thủy rất cảm động.

Được biết, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với một hệ thống hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước.

Một số hình ảnh trao quà cho bà con vùng lũ của Mường Thanh:

Công Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục