Mường Thanh Luxury Cần Thơ đón Chủ tịch Mặt trận tổ quốc đến lưu trú

Trong tuần của tháng 9, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã vinh dự được đón tiếp và phục vụ Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến lưu trú trong thời gian công tác tại Cần Thơ.

Đoàn công tác gồm 20 người lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ từ ngày 27 – 28/9. Đây là lần thứ 2 trong tháng 9 đoàn lưu trú tại khách sạn, trước đó khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã đón và phục vụ đoàn vào ngày 11/9/2016.

Mường Thanh Hotel

Mới đây nhất trong tháng 9, khách sạn cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Việt Pháp lần thứ 10, kéo dài từ 14 – 17/9/2016. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các Sở Ban ngành cả nước và các doanh nghiêp đến từ Pháp .

Mường Thanh Hotel
Giám đốc điều hành (GM) Mường Thanh Luxury Cần Thơ – ông Lê Hồng Thanh trực tiếp đón Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Khai trương vào ngày 26/4/2015, khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ hiện là tòa cao nhất Cần Thơ với 23 tầng cao, quy mô lớn với số lượng 308 phòng, đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Trần Bá Tống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục