Người đẹp Kinh Bắc 2017 nhận vương miện trị giá 200 triệu đồng

Người đẹp Kinh Bắc 2017 nhận vương miện trị giá 200 triệu đồng, vượt qua 26 thí sinh của đêm chung kết thí sinh mang số báo danh 079 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Tập đoàn Mường Thanh đã tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình thi người đẹp năm nay của tỉnh Bắc Ninh.

Đêm chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017 đã khép lại vào đêm qua 10/2 tại Bắc Ninh với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh mang số báo danh 079 – Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Bắc Ninh, Đài truyền hình Hà Nội, Kênh truyền hình StyleTV, Trực tuyến trên kênh Youtube…

Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh. Bên cạnh đó nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của Phụ nữ Bắc Ninh – Kinh Bắc, khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Bắc Ninh – Kinh Bắc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của văn hóa quan họ đậm đà bản sắc. Cuộc thi là hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên, khích lệ nữ thanh niên Bắc Ninh rèn luyện thường xuyên, hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam.

nguoi-dep-kinh-bac4

Những tiết mục đặc sắc được trình diễn trong đêm chung kết

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng: ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Hùng, ca sĩ Khánh Linh, Thu Hằng … với sự dàn dựng của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, NSUT Phan Lương, Giám đốc âm nhạc Dương Cầm,..

nguoi-dep-kinh-bac2

Một tuần trải nghiệm, đồng hành cùng chương trình qua các vòng thi trình diễn trang phục áo tứ thân; trình diễn áo dài; trang phục áo tắm; trang phục dạ hội và các hoạt động xã hội như chương trình thiện nguyện tại Trung tâm dưỡng lão và hướng nghiệp phát triển tài năng trẻ Phật tích; chiêm bái chùa Phật Tích; về với làng Diềm Xá – cái nôi của dân ca quan họ, nơi thờ Bà Thủy tổ nghề hát quan họ; du xuân trẩy hội tại lễ hội Lim,… các thí sinh đã được hòa mình vào với không khí lễ hội đầu năm của vùng đất Kinh Bắc nổi tiếng với chùa chiền miếu mạo, hòa mình với làn điệu dân ca sâu lắng trữ tình, trải nghiệm các hoạt động bổ ích giúp các thí sinh yêu thêm những cảnh đẹp quê hương đất nước mình, yêu thêm làn điệu dân ca được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, từ đó nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng sống cho các thí sinh.

nguoi-dep-kinh-bac11

Xuất phát từ những ý tưởng rất nhân văn đó, Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 được các chuyên gia đánh giá mang nhiều ấn tượng, đặc sắc với việc kết hợp các ý tưởng sân khấu đan xen giữa truyền thống và hiện đại. Tất cả các vật dụng, đạo cụ sân khấu đều mô phỏng và gợi lên nét dịu dàng, đằm thắm của nét đẹp phụ nữ Việt truyền thống kết hợp trong sự trình diễn và gương mặt tươi trẻ hiện đại có vẻ đẹp xứng đáng đại diện cho vùng quê Kinh Bắc, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Được tổ chức thường niên 2 năm một lần tại Tỉnh Bắc Ninh, chủ đề năm nay của cuộc thi là “Du xuân trẩy hội miền quan họ”, ngoài việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Kinh Bắc trong thời kỳ đổi mới và chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho vẻ đẹp của miền quê quan họ – thì cuộc thi còn nhằm quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của văn hóa quan họ và vùng đất Kinh Bắc văn hiến lâu đời.

nguoi-dep-kinh-bac5

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia cố vấn, đồng hành của thành phần Ban Giám khảo kỳ cựu gồm Nghệ sĩ nhân dân Thúy Cải, Nhà báo Đào Đình Khoa – Phó Tổng biên tập Báo Bắc Ninh – Trưởng BGK, Nhà báo Ngô Bá Lục – Phó Tổng biên tập tạp chí Sao Star, NTK Đức Hùng, Á hậu Dương Tú Anh cùng các Giám khảo danh dự là Thạc sỹ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, Đạo diễn Trần Lực, Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga…

Góp phần làm nên thành công của chương trình, phải kể đến sự đồng hành của các Nhà tài trợ gồm Khách sạn Mường Thanh, Công ty Hanaka, Công ty Long Phương, Công ty Thủy sản khu vực 1, NTK Đức Hùng, NTK Den Nguyễn, Make-up Quốc Hưng, Vương miện Dạ Ly Jewellers, Làm tóc Thu Ngân.

nguoi-dep-kinh-bac3

Trong đó, chiếc vương miện trị giá 200 triệu đồng của Nhà tài trợ Đoàn Dạ Ly – Dạ Ly Jewellers và phần thưởng có trị giá 70 triệu đồng sẽ được trao cho người đẹp xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Người đẹp Kinh Bắc 2017.

Về cơ cấu giải thưởng của cuộc thi, bên cạnh các danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc 2017, Người đẹp Kinh Bắc thứ Hai và Người đẹp Kinh Bắc thứ Ba, Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Thí sinh mặc trang phục quan họ đẹp nhất, Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất, Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh, Người đẹp tài năng.

dep14

Danh sách giải thưởng:

Top 10 thí sinh:
– 018-Nguyễn Thị Minh Hằng
– 049 – Nguyễn Thị Khánh Huyền
– 139 – Hoàng Thị Thanh Huyền
– 054- Phạm Thị Lan
– 074″ Nguyễn Thị Quỳnh Nga
– 071 – Hà Thị Thanh Nga
– 126: Hoàng Hải Thu
– 079 – Nguyễn Thị Hồng Ngọc
– 119 – Đỗ Thị Vị
– 120: Chu Thị Xuyến
2. Top 5:
– 139: Hoàng Thị Thanh Huyền
– 054- Phạm Thị Lan
– 079 – Nguyễn Thị Hồng Ngọc
– 120: Chu Thị Xuyến
– 119 – Đỗ Thị Vị
3. 8 Giải phụ:
– 089 – thí sinh mặc trang phục quan họ đẹp nhất – Đặng Thị Nhung
– 119 – Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất – Đỗ Thị Vị
– 054 – Thì sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất – Phạm Thị Lan
– 016 – TS có làn da đẹp nhất – Nguyễn Thị Hà
– 120 – Người đẹp hình thể – Chu THị Xuyến
– 079 – Người đẹp ảnh – Nguyễn Thị Hồng Ngọc
– 074 – Người đẹp thân thiện – Nguyễn Thị Quỳnh Nga
– 140 – Người đẹp tài năng – Trần Thị Lý
4. Trao 3 giải chính:
– Người đẹp Thứ Ba – TS 139
– Người đẹp Thứ Hai – 120
– Người đẹp Kinh Bắc – 079

PV báo Công Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục