Người Mường Thanh tiên phong tiếp lửa Đội tuyển Việt Nam

Trong hai năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam liên tiếp mang niềm vui đến cho người hâm mộ nước nhà. Hòa chung vào không khí sôi động của cả nước, Người nhà Mường luôn tiên phong trong việc tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Mường Thanh Diễn Châu luôn là địa điểm thu hút đông đảo người hâm mộ địa phương đến xem và cổ vũ mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu. Hầu hết người hâm mộ đến thưởng thức bóng đá tại đây đều có chung cảm nhận: ngoài việc được xem bóng đá trên màn hình lớn, không gian thoáng mát thì tinh thần của CBNV Mường Thanh Diễn Châu luôn mang lại cảm hứng và cả vận may cho đội tuyển Việt Nam mỗi khi chúng tôi xem bóng tại đây.

Khách hàng có tên Nguyễn Thanh Hải thường xuyên xem bóng tại Mường Thanh Diễn Châu chia sẽ: mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu, từ lúc sáng sớm tôi đã bắt gặp CBNV Mường Thanh Diễn Châu mặc áo cờ đỏ sao vàng nên tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng và trận đấu sau đó nó diễn ra đúng như thế.

Cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Diễn Châu luôn sát cánh ủng hộ Đội tuyển Việt Nam. 

Chiều 25/11, đội tuyển U22 Việt Nam ra quân gặp Brunei trong khuôn khổ vòng bảng Seagame 2019. Chúng ta đã không tốn nhiều sức nhưng vẫn có chiến thắng đậm 6-0 trước đối thủ. Các trận đấu tiếp theo của đội tuyển chúng ta sẽ tăng dần mức độ khó khăn. Nhưng bằng thực lực hiện tại của đội tuyển cùng sự tiếp lửa của Người Mường Thanh, chúng ta tin tưởng đội tuyển sẽ đi đến trận đấu cuối cùng và nâng cao chiếc Cup vô địch Seagame sau 60 năm chờ đợi.
Từ miền Đông, Tây bắc tổ quốc về miền Trung thân yêu, hay đến đất Mũi Cà Mau và sang tận Mường Thanh nước bạn Lào. Tất cả Người nhà Mường luôn cháy hết mình cùng đội tuyển. Nơi đó, người hâm mộ được thưởng thức trọn vẹn trận đấu trong ” không gian thanh thản, tình cảm chân thành” và tinh thần nhiệt huyết của Người Mường Thanh. Với tinh thần này, chúng ta tin tưởng năm nay Việt Nam sẽ nâng chiếc Cup ở Seagame lần thứ 30 một cách thuyết phục.

Kiên Nguyễn – GM khách sạn Mường Thanh Diễn Châu

Tin cùng chuyên mục