Tập đoàn Mường Thanh: Chia sẻ khó khăn với người nghèo dịp Tết

Với 47 đơn vị (trong đó có 45 khách sạn ở 34 tỉnh, thành, huyện đảo) trực thuộc, năm nào cũng vậy, vào dịp Tết, Tập đoàn Mường Thanh lại chia sẻ khó khăn với người nghèo theo cách của mình.

Chào đón Tết Đinh Dậu năm nay, Quỹ nhân đạo của Tập đoàn Mường Thanh (Doanh nghiệp tư nhân xây dựng tư nhân số 1 Điện Biên) đã tổ chức cho các đơn vị gói bánh chưng tặng cho các gia đình nghèo. Kèm theo bánh chưng, những hộ nghèo còn được tặng từ 300 ngàn đến 500 ngàn đồng.

16145406_967327623412003_998629982_o

Ông Nguyễn Trung Kiên- Giám đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Diễn Châu (Nghệ An) cho biết: “Theo chỉ đạo của Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh, năm nay, khách sạn Mường Thanh Diễn Châu tổ chức gói 100 chiếc bánh chưng. Số bánh chưng này sẽ được trao cho 100 gia đình nghèo kèm theo 500 ngàn đồng vào dịp Tết Đinh Dậu”.

Bà Lê Thị Hoàng Yến- Tổng giám Tập đoàn Mường Thanh (là con gái của ông Lê Thanh Thản) chia sẻ: “Ngoài quà và tiền trích từ Quỹ nhân đạo của tập đoàn Mường Thanh, các đơn vị còn chủ động vận động cán bộ, nhân viên góp thêm trên tinh thần tự nguyện, vì người nghèo. Đây là việc làm thường xuyên, nhiều năm nay của Tập đoàn Mường Thanh”.

Trần Cường – Báo Hướng nghiệp hòa nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục