Thành công ngày mai phụ thuộc vào kiến thức bạn học được hôm nay

Đây là điều mà anh Lê Ngọc Hưng – DGM Mường Thanh Grand Thanh Hóa, rất tâm đắc sau khi tham gia khóa học Quản trị tài chính khách sạn do phòng Đào tạo VPĐH Tập đoàn triển khai. 

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của tập đoàn như hiện nay, nhu cầu tiếp nhận thêm kiến thức về lĩnh vực quản trị đối với Ban giám đốc các đơn vị thành viên quả thực rất cần thiết. Ở cương vị là Phó Giám đốc vận hành trong khách sạn (DGM-OP), tôi cho rằng Khóa học “Quản trị tài chính khách sạn” có ý nghĩa rất lớn trong công tác vận hành và quản lý trong khách sạn. Từ khóa học này, tôi có thêm vô vàn kiến thức giá trị và rất thực tế, có cơ sở để tự tìm hiểu mở rộng thêm kiến thức, yên tâm và thêm tự tin hơn trong công tác vận hành khách sạn.

Ở khóa học này, thầy Hùng tự biên soạn giáo án và diễn giải rất logic, có giá trị thiết thực cao trong từng module bài giảng… Các giá trị đó, đối với cá nhân tôi, không những chỉ ở phần nội dung bài học, mà còn là ở nguồn động lực và tự tin hơn trong công tác quản trị tài chính ở các bộ phận trong khách sạn. Thầy Hùng đã đưa từ những câu chuyện và chia sẻ những thực tế hằng ngày ở các đơn vị thành viên, rồi dẫn dắt vào các module bài giảng, khiến học viên hiểu nội dung thầy truyền tải một cách dễ dàng và sâu rộng.

Untitled

Anh Lê Ngọc Hưng chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Tập đoàn sau khi kết thúc khóa học

Điều tôi tâm đắc nhất ở khóa học này là giờ đây, tôi đã ứng dụng ngay được những kiến thức ấy vào công việc quản lý của mình tại đơn vị. Những công việc liên quan đến Kiểm soát, quản lý Tài chính, đọc và phân tích các chỉ số báo cáo… vỗn dĩ khó nhằn thì nay đã đơn giản hơn rất nhiều. Bận bịu với công việc điều hành và quản lý khách sạn, hiếm khi nào các anh chị em chúng tôi mới có dịp hội ngộ và được cùng tham gia hoạt động bổ ích liên quan đến tài chính như thế này. Khóa học chính là cơ hội để Ban giám đốc các khách sạn thành viên chúng tôi giao lưu học hỏi, chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế trong công tác vận hành, điều hành khách sạn. Hơn tất cả, những gì quý báu nhất đã thu nạp được trong ba ngày qua đã giúp chúng tôi thêm niềm tin để tiếp tục biến những kế hoạch đặt ra thành hiện thực, đưa tập đoàn của chúng ta ngày một phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn trong công tác quản trị tài chính.

Kết thúc khóa học, tôi càng nhận ra câu nói  “Thành công của bạn ngày mai, phụ thuộc bạn học được gì hôm nay” có giá trị như thế nào. Qua đây, tôi xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo VPĐH Tập đoàn và thầy Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Tập đoàn đã cho tôi có được một khóa học hết sức ý nghĩa này.

Lê Ngọc Hưng – DGM Mường Thanh Grand Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục