Ủng hộ gia đình nhân viên có chồng bị ung thư, mẹ chồng bị tai biến

Chồng bị ung thư giai đoạn cuối, con 2 tuổi còn nhỏ, mẹ chồng bị tai biến nằm liệt giường là hoàn cảnh khó khăn mà gia đình Đào Thị Phương Liên – bộ phận buồng khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang đang gặp phải. Quỹ Nhân đạo của tập đoàn và của khách sạn ngay sau đó đã cùng phát động phong trào quyên góp ủng hộ cho Liên.

Chiều 29/9, Ban lãnh đạo kết hợp cùng Công đoàn khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang đã đến gửi tặng trực tiếp số tiền từ thiện hơn 12 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo của tập đoàn, khách sạn và đặc biệt được quyên góp từ chính những người đồng nghiệp cho Đào Thị Phương Liên.

Theo đại diện khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, với số tiền ủng hộ hy vọng đã có thể giúp đỡ Liên phần nào vượt qua khó khăn hiện tại.

Mường Thanh Hotel

Đào Thị Phương Liên vào làm tại khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang từ ngày 20/04/2015. Liên được đánh giá là một nhân viên nhiệt tình trong công việc và được nhiều đồng nghiệp quý mến.

Quỹ nhân đạo Mường Thanh là Quỹ xã hội phi lợi nhuận thuộc quản lý của tập đoàn, là nơi quy tụ vạn tấm lòng của Mường Thanh từ khắp cả nước cùng chung tay vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. Quỹ chính thức thành lập trong sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 02/09/2013.

Phạm vi hoạt động của Quỹ nhân đạo Mường Thanh gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. Tôn chỉ hoạt động là đúng người, đúng việc, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục