Về Mường Thanh Quy Nhơn “ăn tết Mường Thanh”

Như thường lệ, ngày họp giao ban tuần thường kỳ đầu tháng 3 – như bao cuộc họp giao ban khác, nhưng sau khi kết luận cuộc họp của GM Nguyễn Sỹ Quỳnh quyết định tổ chức “Tết Mường Thanh – 2017” tại Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn vào ngày 12/03/2017, trong lòng tôi lại rạo rực, rộn ràng với niềm vui “khó tả”.

Cứ đến ngày 12 tháng 3 là trong tôi lại rộn ràng, cảm xúc ùa về, cảm thấy nôn nao chào đón một cái Tết Mường Thanh nhiều niềm vui và hạnh phúc mới. Không những riêng tôi mà gần một trăm anh em trong mái nhà chung Mường Thanh Quy Nhơn của chúng tôi đều có cùng cảm giác như nhau.

Sáng sớm nay – không khí thật khác xa mọi ngày, tôi vừa đặt chân đến ngôi nhà chung Mường Thanh Quy Nhơn, thấy ai nấy đều tất bật với công việc nhưng với nét mặt tươi tắn, mỗi người một việc thật nhanh tay cười nói rộn ràng. Hòa trong không khí tươi vui của các hoạt động vui chơi, giải trí, nào là hoa ban nở trắng, bình rượu cần cay nồng, cây nêu tràng pháo đỏ rực, nền nhạc và ca khúc vùng Tây Bắc… Cùng những nét đặc trưng của núi rừng Tây Bắc nơi bắt nguồn của Tập đoàn Mường Thanh, những cô gái của bộ phận Nhà hàng xúng xính trong trang phục váy Thái duyên dáng, đứng chào Quý khách đến tham dự, dịu dàng tôn lên nét uyển chuyển với những đường cong tuyệt mỹ, chúng tôi được nắm tay nhau nhảy sạp, phá cỗ thật vui và hạnh phúc.

MT Quy Nhon_2

Tết Mường Thanh là ngày rất đặc biệt trong mỗi người Mường Thanh, các nhân viên trong ngôi nhà chung được tụ họp lại chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu chúc cho năm nay ngôi nhà Mường Thanh của chúng ta càng ngày càng vững mạnh hơn… Ôi – Tết thật là vui, giá như thời gian ngừng trôi để tôi được chìm đắm trong cảm xúc này mãi. Tôi đã trải qua một ngày Tết đầy ấm áp và yêu thương. Tết đến – mùa xuân mới lại về chúng ta hãy cùng đồng sức, đồng lòng góp một ít công sức nhỏ bé của mình để xây dựng Mường Thanh Quy Nhơn ngày càng vững mạnh, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2017.

MT Quy Nhon_3

Nhân dịp này, Ban tổ chức Tết Mường Thanh tại Khách sạn cùng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua năm 2016 toàn ngành du lịch Bình Định của UBND tỉnh trao tặng cho tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn; niềm vui nhân đôi trên nét mặt, tinh thần của toàn thể anh em ngôi nhà chung Mường Thanh Quy Nhơn.

MT Quy Nhon_4

Mường Thanh đã cho tôi một cái Tết thật đáng nhớ, đây là một kỷ niệm đẹp trong tôi. Đối với tôi Tết Mường Thanh thật ý nghĩa, chỉ có Mường Thanh mới có không khí tết như vậy. Được làm việc cho Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn là một niềm tự hào đối với tôi, tôi sẽ luôn phấn đấu hết sức mình để xứng đáng là người con của Mường Thanh.


Họ và tên: Đoàn Thị Thúy Nga

 

Bộ phận: Phòng Kế toán

Đơn vị công tác: Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn.


BBT báo Nhà Mường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục