CBNV Mường Thanh Diễn Lâm hoàn thành tốt đẹp các khóa đào tạo

  26-09-2019

Từ ngày 24-25/9/2019, Văn phòng Điều hành tiến hành triển khai công tác đào tạo Định hướng, Dịch vụ Khách hàng cho nhân viên mới và Chương trình đào tạo phát triển năng lực quản lý giai đoạn 2 tại Khu tổ hợp Dịch vụ sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Tại Tổ hợp Dịch vụ sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, Giám đốc Đào tạo & Kiểm soát chất lượng – Nguyễn Thế Cường và trưởng phòng Kiểm soát chất lượng – Vũ Minh Tuấn đã gửi đến các học viên các bài học có nội dung liên quan đến công tác đào tạo Định hướng,Dịch vụ Khách hàng cho nhân viên mới.

Chương trình đào tạo với nhiều nội dung học hấp dẫn. 

Các học viên chăm chú lắng nghe bài giảng và có những phần thảo luận sôi nổi. Bên cạnh đó, những nhân viên mới cũng thu về các kiến thức hữu ích để phục vụ cho công việc.

Các học viên tham gia thảo luận sôi nổi. 

Ban tổ chức đánh giá, khóa học đã thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch từ nay đến hết ngày 29/9/2019, các giảng viên sẽ tiến hành kiếm soát chất lượng theo chuyên đề tại Trung tâm giải trí Vinh VRC và khóa đào tạo phát triển năng lực quản lý giai đoạn 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020
Ban Giám đốc 53 KSTV chuẩn bị tham gia khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo giai đoạn I
Hàng trăm người háo hức trổ tài truy tìm “mật thư thú cưng” tại vườn thú Diễn Lâm
Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng gặp gỡ thanh thiếu niên tại khóa tu mùa hè chùa Lâm Hà
Các khu vui chơi giải trí của Mường Thanh tại Nghệ An hút khách dịp lễ 30/4 và 1/5