Tập đoàn Mường Thanh lập kỷ lục Việt Nam với “Đại tiệc có các món ngon – đặc sản vùng miền nổi tiếng nhiều nhất”

  26-12-2019

Ngày 25/12/2019, các đầu bếp của Tập đoàn Mường Thanh đã cùng nhau lập nên kỷ lục Việt Nam “Đại tiệc có các món ngon – đặc sản vùng miền nổi tiếng nhiều nhất Việt Nam”. 

Hàng trăm đầu bếp đến từ 53 khách sạn thành viên của Tập đoàn Mường Thanh đã cùng nhau hoàn thành bàn đại tiệc với hơn 100 món ăn vô cùng độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Từ những nguyên liệu tươi ngon, qua bàn tay chế biến công phu của các đầu bếp trong cuộc thi ẩm thực “Tinh hoa Bếp Việt”, các món ăn với những hình thù bắt mắt, hương vị hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo giới chuyên môn cũng như các thực khách.

Bàn đại tiệc có nhiều món địa phương đặc sắc nhất nhất Việt Nam do Tập đoàn Mường Thanh thực hiện.

Thay mặt Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Ông Trần Ngọc Tăng, Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW, Phó Chủ tịch TW Hội kỷ lục gia Việt Nam đã trao kỷ lục “Bàn đại tiệc có nhiều món địa phương đặc sắc nhất nhất Việt Nam” cho đại diện Tập đoàn Mường Thanh. Đây là nguồn động viên to lớn đối với Tập đoàn Mường Thanh nói chung và Bộ phận Ẩm thực của Mường Thanh nói riêng.

Ngôi Quán Quân cuộc thi ẩm thực “Tinh hoa Bếp Việt” đã thuộc về Mường Thanh Luxury Lạng Sơn. 

Cũng tại cuộc thi “Tinh hoa Bếp Việt”, sau khi kết thúc 2 vòng đấu nghẹt thở, Ngôi vị Quán quân Vua Ẩm thực Nhà Mường 2019 đã thuộc về khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn. Giải Nhì thuộc về khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai. Giải Ba thuộc về khách sạn Mường Thanh Luxury Cần thơ. 2 Giải Khuyến khích thuộc về khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt và khách sạn Mường Thanh Luxury Vietiane.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Tổng Giám đốc gửi thư cảm ơn sau chương trình tranh tài ẩm thực Nhà Mường 2019
Những hình ảnh đáng nhớ tại cuộc tranh tài ẩm thực lớn nhất năm của Tập đoàn Mường Thanh
Mường Thanh Luxury Lạng Sơn giành chiến thắng tại cuộc thi tranh tài ẩm thực Nhà Mường mùa đầu tiên