Việt Nam có 6 đề cử cho giải thưởng du lịch thế giới trong đó có Mường Thanh

  20-09-2019

Lần đầu tiên Việt Nam nằm trong danh sách đề cử ở hạng mục điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới của giải thưởng World Travel Awards. Trong khi đó, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vinh dự được lần thứ 2 liên tiếp đề cử giải thưởng WTA. 

Theo Tổng cục Du lịch, năm đề cử còn lại bao gồm: Hà Nội là thành phố du lịch hàng đầu thế giới; Hội An là thành phố văn hóa hàng đầu thế giới; Việt Nam là điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới và điểm đến du lịch hàng đầu thế giới; Tổng cục Du lịch Việt Nam là Cơ quan Du lịch hàng đầu thế giới (World’s Leading Tourist Board).

Đặc biệt, 2019 là năm thứ 2 liên tiếp, hệ thống khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tiếp tục trở thành thương hiệu Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử Thương hiệu khách sạn hàng đầu châu Á 2019 của WTA.

Theo thông tin từ Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA), hệ thống khách sạn thuộc tập đoàn Mường Thanh tiếp tục là thương hiệu Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử giải thưởng WTA – “Thương hiệu khách sạn hàng đầu châu Á năm 2019.” Giải thưởng “Thương hiệu khách sạn hàng đầu châu Á 2019” là một trong những hạng mục quan trọng của giải thưởng danh giá World Travel Awards mùa thứ 26.

Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993 và trở thành một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch. Tạp chí Wall Street Journal ví WTA có uy tín và tầm ảnh hưởng như giải Oscar của lĩnh vực du lịch. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Năm nay, lễ trao giải cho khu vực châu Á diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 12/10, còn lễ trao giải thế giới tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11. Bạn đọc có thể bình chọn cho Việt Nam ở các hạng mục đã được đề cử tại đây. Hạn cuối bầu chọn cho Việt Nam tại World Travel Awards là ngày 20/10.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

Nhanh tay bình chọn Mường Thanh – Nhận vé trúng thưởng du lịch nước ngoài
Giải thưởng ‘Bình chọn Mường Thanh – Rinh nhanh iPhoneX’ đã có chủ
Bình chọn cho VN thắng giải Thương hiệu khách sạn đẫn đầu châu Á
Các khách sạn tổ chức kêu gọi bình chọn giải thưởng WTA, lan tỏa niềm tự hào Mường Thanh
Tập đoàn BĐS Việt Nam đầu tiên tranh giải uy tín TG