5 kinh nghiệm cho những cô gái thích du lịch bụi

Nếu bạn là cô gái thích những chuyến du lịch bụi tới những miền đất mới vui vẻ cùng bạn bè. Tham khảo 5 kinh nghiệm cho chuyến du lịch balo dưới đây nhé.
Là phụ nữ, bạn vẫn có thể có những chuyến du lịch bụi vui vẻ và thú vị.
Là phụ nữ, bạn vẫn có thể có những chuyến du lịch bụi vui vẻ và thú vị.
1. Hành lý gọn nhẹ

Có một kinh nghiệm không bao giờ bỏ qua là hành lý mang theo nên gọn nhẹ mà vẫn đủ dùng, đặc biệt đối với du lịch bụi. Tốt nhất bạn nên mang theo một hành lý nhỏ gọn, mang theo những thứ cần thiết, cơ bản và xem xét có những đồ dùng nào và đừng quên tìm hiểu về điểm đến có thể mua được những gì thuận tiện và phổ biến nữa nhé.Vì vậy, bạn nên sắp xếp đồ đạc trước ở nhà vài hôm, lưu ý mang theo những quần áo vải cotton nhẹ và 1 áo khoác gió (tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào khí hậu ở điểm đến vào thời điểm bạn du lịch). Khi sắp xếp hành lý, bạn nên tập trung vào những thứ bạn mình chắc chắn phải cần đến.

Những chiếc balo nhiều ngăn có thể giúp bạn dễ dàng cất giữ đồ dùng. Những chiếc balo nhiều ngăn có thể giúp bạn dễ dàng cất giữ đồ dùng.
2. Nhưng đừng quên đồ dùng thiết yếu
Du lịch bụi trong mọi lúc mọi nơi, bạn phải tự lo hết mọi thứ cho mình vì vậy hãy luôn mang theo một chai nước cầm tay trên đường đi. Nhớ mang theo đồ dùng y tế, đặc biệt là thuốc tiêu hoá, nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực đường phố ở điểm đến.
 3. Sử dụng quần áo dùng một khi có thể
Nếu bạn có kế hoạch du lịch bụi hơn 1 tuần thì nên chuẩn bị một số quần áo dùng một lần như quần lót ở cửa hàng thuốc gần nhất từ ở nhà. Chúng khá thuận tiện và thoải mái khi mặc. Và trên tất cả là nó giúp bạn không phải lo lắng về chuyện giặt giũ.
Chỉ với những lưu ý, sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch bụi tuyệt vời. Chỉ với những lưu ý, sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch bụi tuyệt vời.
4. Đến những nơi có dịch vụ wifi kết nối mạng

Công nghệ ngày nay khá phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới nhưng không phải điểm đến nào cũng thuận tiện sử dụng kết nối mạng. Lưu ý, khi du lịch nước, bạn nên tránh sử dụng truy cập mạng từ nhà mạng mà nên tìm kiếm và tranh thủ dịch vụ wifi miễn phí.Thay vì dùng wifi như ở nhà, bạn nên mua 1 thẻ sim ở điểm đến hay đăng ký gói dữ liệu với nhà mạng từ ở nhà. Có kết nối mạng giúp bạn có thể truy cập để xem bản đồ chỉ dẫn đường của Google Map cùng nhiều tiện ích khác khi chưa quen thuộc ở điểm đến. Điều này, cũng sẽ giúp bạn dễ dàng liên hệ và xử lý tình huống trong trường hợp khẩn cấp.

5. Lựa chọn chỗ ở chỉ dành cho nữ giới
Như là một phần của du lịch an toàn, bạn nên du lịch cùng bạn  bè hoặc nếu du lịch solo thì nên gặp gỡ những cô gái có thể tin cậy cũng đang du lịch như bạn trên đường đi. Nếu tìm được người bạn đồng hành tốt, chuyến đi của bạn sẽ thêm phần thú vị.
Theo Dulichvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục