5 “siêu Games” chờ đón người chơi Team Building trong Đại hội

Báo Nhà Mường vừa có buổi phỏng vấn  đại diện Ban Team Building – Anh Đàm Thế Ngọc – phòng Đào tạo VPĐH (Trưởng Ban) để tìm hiểu về chương trình, cũng như những bật mí thú vị về các trò chơi (Games) sẽ diễn ra trong Đại Hội Mường Thanh 2016 sắp tới.

PV Nhà Mường: Chào anh Ngọc, anh vui lòng cho biết chương trình TeamBuilding của Đại hội đang triển khai đến giai đoạn nào rồi?

Chương trình Team Building sẽ diễn ra vào buổi sáng  4/9/2016, ngày cuối cùng của Đại hội sau các phần Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai, thi Nghiệp vụ và Thể thao của các đoàn bắt đầu từ trước đó 3 ngày.

Mường Thanh Hotel

Sau khi đi tiền trạm trực tiếp khu vực tổ chức tại Mường Thanh Grand Hoàng Mai vào giữa tháng 7, Ban Team Building  đã thống nhất được kịch bản với đối tác. Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn thiết kế in ấn và chuẩn bị các đạo cụ cần thiết.

PV Nhà Mường: Xin anh chia sẻ thêm một số thông tin cơ bản về chương trình Team Building năm nay?

Chương trình Team Building năm nay có 10 đội chơi. Ban Team Building sẽ chia đội theo số lượng nhân viên của các khách sạn ngay sau khi có danh sách tham dự Đại hội được cập nhật từ phòng Hành chính Tập đoàn.

Mường Thanh Hotel
Anh Ngọc và chị Bình Chi đi tiền trạm tại Mường Thanh Hoàng Mai – địa điểm tổ chức ĐH Mường Thanh 2016.

Dự kiến, Team Building của Đại hội Mường Thanh 2016 sẽ có 1.000 – 1.300 nhân viên tham gia, diễn ra trong thời lượng lượng khoảng 5 giờ, bắt đầu từ 6:00 sáng 4/9.

Chúng tôi sẽ gửi công văn hướng dẫn chi tiết các đơn vị và các đội chơi để đảm bảo các đơn vị nắm rõ thông tin cũng như đảm bảo tính kỷ luật cho chương trình.

PV Nhà Mường: Vậy chương trình Team Building năm nay có điểm gì khác biệt so với 2015 thưa anh?

Có mấy điểm khác biệt tôi xin chia sẻ như sau:

Điểm đầu tiên, chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của Ms Bình Chi – Chuyên gia huấn luyện tinh thần và đội nhóm của chị. Nếu ai đã tham dự sự kiện Đại hội 2014, chắc hẳn vẫn còn nhớ chị và những trải nghiệm tuyệt vời chị cùng đội nhóm mang lại.

Mường Thanh Hotel

Thứ hai, chương trình sẽ có tổng số 5 “siêu Game”. Tất cả thành viên của các đội sẽ đều tham gia hết ở mỗi Game, đồng thời sẽ có một Game cần huy động đến nhân sự của cả 10 đội cùng chung sức thực hiện.

Thứ ba, điều đặc biệt nhất mà Ban Team Building kỳ vọng sẽ mang lại sự trải nghiệm thú vị tới các đội chơi đó là đưa các công việc thường ngày của nhân viên ngành Du lịch – Khách sạn vào trong các trò chơi.

PV Nhà Mường: Anh các nhắc nhở gì đến các đội hay các thành viên sẽ tham gia Team Building năm nay?

(Cười) Nhắc nhở thì không có, nhưng tôi xin có lời nhắn nhủ đến các thành viên và các đội tham dự: “Chỉ cần các bạn hết mình, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo”.

Mường Thanh Hotel

PV Nhà Mường: Cảm ơn anh Ngọc đã tham gia buổi nói chuyện và cung cấp thông tin rất thú vị. Chúc Anh và Ban Team Building sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khánh Hưng

Tin cùng chuyên mục