6 đơn vị giành tấm vé vào chung kết văn nghệ Đại hội Mường Thanh 2018

Tại vòng chung kết, 6 đơn vị sẽ thể hiện các bài hát được làm mới bằng nhạc EDM và trình diễn trên sân khấu với sự kết hợp của DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh vũ điệu.

Văn nghệ luôn là phần thi được nhiều CBNV các đơn vị háo hức chờ đón mỗi dịp Đại hội Mường Thanh đến gần. Năm nay, cuộc thi văn nghệ mang tên Shining on your dreams khiến người Mường Thanh cuồng nhiệt hơn với format hoàn toàn mới.

Với kịch bản The Remix, các đơn vị đã lựa chọn một ca khúc hoặc liên khúc bất kỳ để để hòa âm, phối khí thành nhạc EDM (nhạc điện tử) và trình diễn kết hợp vũ đạo. Tại vòng loại (từ 30/7-14/8), BTC đã đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nhận được 14 bài dự thi đầy sắc màu, từ sôi động trẻ trung đến kết hợp tinh tế yếu tố dân gian và âm nhạc hiện đại.  Trên nền nhạc điện tử bắt tai, người Mường Thanh đã khoe giọng hát đầy nội lực cùng các màn vũ đạo sôi động và uyển chuyển không kém phần chuyên nghiệp. Sự đầu tư nghiêm túc còn thể hiện ở sân khấu và kỹ thuật dựng hoành tráng, trang phục cá tính và bắt mắt.

Sau những giờ hội ý và thảo luận căng thẳng, BTC đã công bố 6 đơn vị lọt vào vòng chung kết cuộc thi Shining on your dreams bao gồm: Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Huế, Trung tâm giải trí VRC, Liên quân Hà Nội (Mường Thanh Grand Hà Nội, Mường Thanh Grand Hà Nội Centre), Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury Phú Quốc.

Nhạc sĩ An Hiếu – giám đốc âm nhạc của Đại hội Mường Thanh 2018, đánh giá các đơn vị đều có sự đầu tư về hình ảnh, dàn dựng, âm nhạc, vũ đạo, trang phục… do đó việc lựa chọn đội vào vòng chung kết không hề dễ dàng. Danh sách này được lựa chọn trên đánh giá chuyên môn, cùng điểm khuyến khích dành cho những đội sử dụng khéo léo chất liệu Mường Thanh hoặc dân gian địa phương trong phần biểu diễn.

39195245_2121312451522181_7479795621700829184_o

Năm nay, các đơn vị đều có sự đầu tư và thay đổi bất ngờ ngay từ vòng loại cuộc thi văn nghệ

Trước vòng chung kết diễn ra ngày 20/9, các đội sẽ bốc thăm lựa chọn bài hát theo danh sách của BTC và tập luyện dưới sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ An Hiếu. Các bài hát theo chủ đề của cuộc thi năm nay sẽ được làm mới bằng nhạc EDM và trình diễn trên sân khấu với sự kết hợp của DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh và vũ điệu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và đặc sắc, đêm diễn được dự đoán sẽ vô cùng hoành tráng và sôi động, đưa người Mường Thanh “sống” trong không khí sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Đại hội Mường Thanh là sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm của Tập đoàn Mường Thanh. Đây là cơ hội để các CBNV Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài gặp gỡ, giao lưu và thi tài trên 3 lĩnh vực: Nghiệp vụ khách sạn, Thể thao và Văn nghệ. Năm nay, sự kiện gắn kết người Mường Thanh được tổ chức từ ngày 17/9 đến ngày 20/9 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục