BGĐ Mường Thanh Quy Nhơn đẩy mạnh đào tạo nội bộ cho nhân viên

Đào tạo nội bộ là hoạt động quan trọng của BGĐ khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, giúp mỗi CBNV hiểu và thêm yêu công việc đang làm.

Theo đó, buổi đào tạo diễn ra vào ngày 28/9 tại Hội trường Hoa Ban. Đối tượng tham gia nghe và trao đổi là toàn bộ CBNV thuộc các phòng ban trong khách sạn. Giám đốc điều hành (GM) Nguyễn Sỹ Quỳnh là người trực tiếp đứng lớp đào tạo cho CBNV.

Mường Thanh Hotel

Đại diện Mường Thanh Quy Nhơn cho hay, ngoài việc quan tâm đến việc phát triển cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như kỹ năng chuyên môn của từng CBNV, BGĐ khách sạn còn rất quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm cho nhân viên, như văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng…

Mường Thanh Hotel

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, hầu hết nhân viên đều tham gia đầy đủ.

“Qua buổi đào tạo, CBNV nắm rõ từng nội dung cụ thể cũng như áp dụng vào thực tế công việc để đạt được kết quả cao hơn nữa”, đại diện khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn chia sẻ.

Mường Thanh Hotel

Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn khai trương vào tháng 12/2012 với hệ thống 86 phòng nghỉ hiện đại cùng với nhà hàng phục vụ các món ăn Á Âu đa dạng được chế biến từ các đặc sản biển địa phương. Vị trí của khách sạn cũng rất thuận lợi cho du khách khi chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và chưa đầy 40 phút để ra đến sân bay.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục