Cặp đôi Mường Thanh Sông Lam đăng quang Mr & Miss Mường Thanh 2016

Với phần trình diễn tự tin, cùng câu trả lời ứng xử thông minh, cặp đôi đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh 2016.

Tối 4/9, tại khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đã diễn ra lễ tổng kết Đại hội Mường Thanh 2016, cùng chương trình chung kết cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh 2016. Tham gia đêm chung kết có 8 cặp đôi đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Holiday Huế, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Văn phòng điều hành và Mường Thanh Luxury Cà Mau.

Ban Giám khảo trong đêm chung kết là cặp đôi nghệ sỹ nổi tiếng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cùng cựu người mẫu Thúy Hằng.

Mường Thanh Hotel

Các cặp đôi đã lần lượt trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trang phục áo tắm và phần thi tài năng để chọn ra Top 3 vào phần thi ứng xử. Kết quả, 3 cặp đôi xuất sắc nhất lọt vào vòng cuối cùng là cặp đôi đến từ Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Holiday Hội An và Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Trong phần thi cuối, trước câu hỏi từ Ban Giám khảo “Nếu được thay đổi một điều trong quá khứ, bạn sẽ thay đổi điều gì?”, cặp đôi Hoàng Ngọc Anh – Hoàng Thị Anh Trang đã tự tin khẳng định, họ trân trọng quá khứ và có quá khứ mới có hiện tại ngày hôm nay. Vì thế, họ không muốn thay đổi bất kỳ điều gì trong quá khứ đã qua.

Câu trả lời xuất sắc này đã giúp Hoàng Ngọc Anh – Hoàng Thị Anh Trang đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh 2016.

Mường Thanh Hotel
Cặp đôi đến từ Mường Thanh Luxury Sông Lam đã xứng đáng giành ngôi đầu cuộc thi Mr & Miss Mường Thanh 2016.

Cặp đôi về nhì là Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Hạnh Chi đến từ Mường Thanh Holiday Hội An. Cặp đôi về thứ ba là Hoàng Đăng Khoa và Phạm Thị Trà Mi đến từ Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Giải thưởng Cặp đôi Tài năng đã được trao cho cặp đôi đến từ Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ. Giải thưởng Cặp đôi Thân thiện được trao cho cặp đôi đến từ Mường Thanh Luxury Cà Mau.

Cặp đôi đến từ Mường Thanh Grand Lào Cai nhận giải Cặp đôi được yêu thích nhất trên fanpage Tôi là người Mường Thanh.

Giải thưởng Cặp đôi mặc trang phục truyền thống đẹp nhất và Cặp đôi có gương mặt khả ái đã lần lượt thuộc về cặp đôi đến từ Văn phòng điều hành và Mường Thanh Holiday Huế.

 
Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục