Cây thông Mường Thanh Luxury Nha Trang giành giải Đặc biệt cuộc thi “Golden tree”

Gây ấn tượng với Ban Giám khảo từ cách bài trí đến kích thước, cây thông đến từ khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã xứng đáng giành giải Đặc biệt của cuộc thi “Golden tree” – Đi tìm cây thông Noel đẹp nhất.

Theo đó, với việc giành giải Đặc biệt, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã nhận được giải thưởng trị giá 3 triệu đồng. Đại diện BGK cho biết, cây thông Noel của Mường Thanh Luxury Nha Trang không chỉ lớn về kích thước mà còn được đặt trong khung cảnh rất ấn tượng, mang đậm không khí Noel cho khách tham quan trải nghiệm. Đặc biệt, trong khung cảnh đó, khách sạn còn khéo léo để vào hình ảnh cây đào – đặc trưng ngày Tết của văn hóa Việt Nam.

“Chúng tôi cảm nhận được có sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa phương Tây và nét văn hóa cổ truyền phương Đông của Việt Nam”, đại diện BGK chia sẻ.

1513565642_img_9238-1024width

Cây thông đến từ khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt

Giải thưởng cây thông Noel ấn tượng nhất thuộc về cây thông đến từ khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Giải thưởng cây thông Noel sáng tạo thuộc về khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Đây là khách sạn duy nhất không sử dụng cây thông thật, thay vào đó, họ sử dụng hệ thống đèn led để tạo khung cây thông.

1513400675_img_1788-1024width

Cây thông đến từ khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né.

Mường Thanh Grand Lào Cai giành giải cây thông có lời giới thiệu thú vị nhất trị giá 1 triệu đồng với một bài thơ 5 chữ:

Cây thông vàng trước sảnh

Như toả ánh hào quang

Khách hàng nô nức đến

Đoàn đoàn cùng check in

Niềm vui như lan toả

Đến tận từng nhân viên

Mỗi buổi bình minh đến

Phải check-in một lần

Khách sạn ấm áp hơn

Khi cây thông đứng đó

Lòng rộn ràng phấn khởi

Cứ mỗi lần khách khen

Mùa noel đang đến

Cũng là dịp xuân sang

Cùng chúc cho năm mới

Thịnh vượng và an khang“.

1513841395_img_0247-624width

Cây thông đến từ khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai.

Trước đó, Mường Thanh Quy Nhơn đã giành giải cây thông có nhiều lượt bình chọn nhất của cuộc thi “Golden tree” với 9.300 lượt bình chọn.


Cuộc thi đi tìm cây thông Noel đẹp nhất “Golden tree” diễn ra từ ngày 08 – 25/12/2017 đã thu hút 35 đơn vị trong Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham dự. Thành phần BGK của cuộc thi bao gồm :Ban TGĐ, Mr Lê Quốc Vinh – Trợ lý GĐ Dịch vụ lưu trú, Mr Lê Đức Tuấn Định – Trưởng nhóm Thiết kế.


Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục