CBNV Mường Thanh Luxury Sông Hàn ‘vui hết nấc’ trong lần đầu tiên tổ chức ‘Family Sport Day’

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt. Ngày 21/06/2020, CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn cùng gia đình đã có một ngày ‘chơi thả ga – vui hết nấc’ tại khu hồ bơi xanh mát tọa lạc tại tầng 5 của khách sạn.

Ban Tổ chức cho biết các thành viên đã ‘cháy hết mình’, giao lưu và gắn kết với nhau qua các trò chơi vận động thú vị và hấp dẫn như: Đổ nước vào chai, Ném bóng vào rổ, Bơi tiếp sức. Đặc biệt có cán bộ nhân viên đã dẫn theo gia đình mình với đầy đủ 4 thế hệ tới tham gia chương trình.

Ngoài ra, cũng tại sự kiện, Ban Lãnh đạo khách sạn đã tổ chức chương trình mừng sinh nhật cho các CBNV trong Quý II/2020. Hơn 100 con người đã hát cho nhau nghe và cùng thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt đến từ các đầu bếp tài ba của khách sạn.

Nhiều CBNV khách sạn đánh giá Ngày hội Thể thao Gia đình “Mường Thanh’s Family Sport Day” đã giúp các thành viên trong gia đình họ thêm gắn kết, quan tâm đến nhau hơn, nâng cao tinh thần thể thao giữ gìn sức khỏe.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Đỗ Thị Phương Thảo – Mường Thanh Luxury Sông Hàn

Tin cùng chuyên mục