CBNV thi đấu 7 bộ môn thể thao tại Đại hội Mường Thanh 2018

Đại hội Mường Thanh 2018 hứa hẹn sẽ chứng kiến những pha tranh bóng quyết liệt, những phần thi đồng đội hết mình, những trận đấu trí gay cấn và không kém phần chuyên nghiệp.

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và cũng là hoạt động gắn kết các thành viên trong đại gia đình Nhà Mường. Đó cũng là mục đích giải thể thao được tổ chức trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh 2018.

Năm nay, người Mường Thanh sẽ có cơ hội thi đấu ở 7 nội dung, bao gồm: bóng đá mini 5 người (nam, nữ), bóng chuyền (nam, nữ), kéo co 4 nam – 4 nữ (kết hợp), cầu lông, bóng bàn, quần vợt (nam, nữ), cờ tướng (nam – nữ). Tùy vào số lượng đăng ký của các đơn vị, Ban tổ chức có quyền thêm hoặc bớt nội dung thi đấu.

Đối tượng dự thi là CBNV thuộc các đơn vị Tập đoàn Mường Thanh (khách sạn, bất động sản, tài chính, trường học, bệnh viện, quản lý khu đô thị, siêu thị…). CBNV đăng ký tham gia phải là CBNV được ký hợp đồng lao động tại các đơn vị, có thời gian làm việc liên tục tại Mường Thanh và đáp ứng điều kiện sau:

  • Đối với đơn vị khai trương trước 5/6/2018: CBNV bắt đầu làm việc tại Tập đoàn Mường Thanh trước 5/6/2018
  • Đối với đơn vị khai trương từ ngày 6/6/2018: Đại diện có thẩm quyền của đơn vị gửi danh sách tham gia về BTC để được phê duyệt cụ thể

IMG_9593

Đối với các nội dung thi đấu tập thể, thành viên trong đội phải cùng một đơn vị. BTC không chấp nhận bất kỳ trường hợp nào đề xuất, tự ý thành lập liên quân của cá nhân, tổ chức.

Vòng loại sẽ diễn ra trong 3 ngày trong khoảng thời gian từ 5-14/8 và thi đấu theo hình thức phân loại cụm. Cụm thi đấu năm nay bao gồm: Trung du Bắc Bộ, Hà Nội, Bắc Trung Bộ, miền Trung, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, miền Nam. Các đội chiến thắng từ vòng loại sẽ tranh tài ở vòng chung kết từ 17-19/9 tại khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ.

Phần thi đấu nảy lửa và đầy kịch tính giữa các đội trong 7 môn thể thao dự báo sẽ làm nóng bầu không khí của Đại hội Mường Thanh năm nay. Các thông tin tiếp theo về hoạt động đại hội sẽ được báo Nhà Mường cập nhật thường xuyên trên website và fanpage báo Nhà Mường.

Anh Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục