Chính thức ra mắt website báo nội bộ Tập đoàn Mường Thanh

Sau một thời gian chạy thử nghiệm, ngày 18/10/2016 đánh dấu mốc quan trọng khi website báo Nhà Mường – tờ báo nội bộ của Tập đoàn Mường Thanh chính thức đi vào hoạt động.

Website báo Nhà Mường nằm tại địa chỉ http://nhamuong.com/ với nhiều chuyên mục hấp dẫn như Kinh doanh; Người Mường Thanh; Đào tạo; Giải trí; Thể thao; Góc nhìn… Qua đó thể hiện góc nhìn đa chiều, cập nhật thông tin liên tục về Tập đoàn Mường Thanh và các đơn vị liên quan.

website

Mục tiêu của website báo Nhà Mường khi ra đời là trở thành tờ báo nội bộ hữu ích cho người Mường Thanh, cập nhật nhanh những bước phát triển mới, chiến lược mới của tập đoàn, là nơi chia sẻ quan điểm của người Mường Thanh… Đồng thời, báo Nhà Mường cũng là địa chỉ tin cậy để những người bên ngoài Mường Thanh truy cập mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về tập đoàn.

Được bộ phận CNTT của Tập đoàn Mường Thanh phát triển từ tháng 7/2016, website báo Mường Thanh sở hữu giao diện tương tác tùy biến theo thiết bị của người dùng (máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh) nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào báo.

Chị Mai Nam Phương – Giám đốc Marketing Tập đoàn Mường Thanh chia sẻ: “Hy vọng tờ báo sẽ là người bạn đáng tin cậy, là sân chơi chung cho đông đảo người Mường Thanh trong thời gian tới”.

Trước khi ra mắt phiên bản website, báo Nhà Mường đã xuất bản 2 ấn phẩm truyền thông nội bộ dành cho người Mường Thanh, gồm: Bản tin nhanh Nhà Mường (qua email) và Bản tin Nhà Mường (bản tin) xuất bản hàng tuần lần lượt vào thứ 5 và thứ 7.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục