“Chúc chị em đi công tác, làm thêm ca, không bị… chồng ghen”

Đó là một trong những lời chúc thú vị mà cánh mày râu trong Tập đoàn Mường Thanh gửi tặng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn trực tiếp viết tay lời chúc dành cho chị em: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi chúc tất cả chị em phụ nữ trong toàn Tập đoàn Mường Thanh luôn tươi vui, trẻ, đẹp, chu toàn việc nhà và xuất sắc việc công ty, khách sạn”.

img_0739

Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ Tập đoàn: “Một người đàn bà dù làm gì cũng vẫn là một người đàn bà. Một người đàn ông dù chỉ nói vài lời cũng đã có thể trở thành… đàn bà. Chúc chị em luôn giữ được ‘bản chất’ trung hậu – đảm đang trong mọi hoàn cảnh. Happy Vietnamese Women’s Day”.

Anh Trần Đình Đức – Giám đốc Mua hàng VPĐH: “Chúc chị em luôn xinh đẹp, tích cực hỗ trợ anh em trong công việc. Đặc biệt, tôi xin chúc chị em đi công tác nhiều, làm thêm ca nhưng không bị chồng ghen”.

img_0645
                                                  Anh Phạm Hồng Dũng – Phó TGĐ tập đoàn tặng hoa chị em ở VPĐH nhân ngày 20.10

Anh Nguyễn Văn Thọ – Giám đốc DV Ẩm thực: “Tài sản lớn nhất của đàn ông là người phụ nữ khỏe mạnh. Chúc chị em ngày 20/10 và cả năm luôn thật nhiều sức khỏe để làm… chỗ dựa cho anh em”.

Anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo: “Mong chị em cứng cỏi, chủ động, bản lĩnh hơn, nhất là lúc cánh mày râu chúng tôi không có mặt ở văn phòng vì phải đi công tác”.

Anh Bùi Xuân Bách – Giám đốc IT: “Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và giúp nhiều ‘cánh chim’ bay cao, bay xa hơn”.

Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục