Công bố 10 thí sinh lọt vòng chung kết The Face Nhà Mường

Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Nhà Mường – The Face Nhà Mường 2019 đã nhận được nhiều đơn đăng kí dự thi của các thí sinh đến từ các đơn vị khu vực phía Bắc. 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng tiếp theo của chương trình.

Theo đó, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tập trung tại Hà Nội để tham gia đào tạo và thi chung kết diễn ra vào ngày 08/10/2019 và ngày 09/10/2019. Vào ngày đầu tiên, các thí sinh tham gia khóa đào tạo để trở thành MC chuyên nghiệp bao gồm các nội dung: MC sự kiện, MC truyền hình, sức mạnh của giọng nói. Đặc biệt người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh là MC Hoàng Dương (MC Ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam) và MC Thùy Linh (Giảng viên đào tạo cấp cao) của tập đoàn. Sau khi tham gia đào tạo, các thí sinh tiếp tục thi vòng Chung kết diễn ra vào sáng 09/10.

Cùng nhìn lại 10 gương mặt của The Face Nhà Mường:

2 thí sinh đến từ Mường Thanh Lai Châu là Vũ Thanh Bình (bên trái) và Quỳnh Chi (bên phải)

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thiệp – Mường Thanh Luxury Hà Nam (bên trái) và Nguyễn Khánh Uyên – Mường Thanh Holiday Mộc Châu (bên phải).

 Thí sinh Hoàng Thị Mỹ Lam – Mường Thanh Luxury Phú Thọ (bên trái) và Nguyễn Thị Giang – Mường Thanh Grand Xa La (bên phải).

2 thí sinh đến từ khu vực Hà Nội: Nguyễn Như Huy – Văn phòng điều hành (bên trái) và Ngô Quý Doanh – Mường Thanh Hà Nội Centre (bên phải).

Thí sinh Đoàn Thanh Giang – Mường Thanh Sapa (bên trái) và Nguyễn Tuấn Hoàng – Mường Thanh Grand Lào Cai bên phải.

The Face Nhà Mường nhằm tìm kiếm tài năng Người dẫn chương trình (MC) cho Kênh Nhà Mường TV cũng như tạo điều kiện để CBNV Nhà Mường có cơ hội được trải qua khóa đào tạo kỹ năng MC chuyên nghiệp từ khách mời của chương trình.

Hạnh San

Tin cùng chuyên mục