Đã tìm ra 3 bức ảnh thắng cuộc “Yêu thì nói thôi”

Cuộc thi viết lời thoại cho nàng Ban và chàng Khum – 2 đại sứ thương hiệu của Mường Thanh “Yêu thì nói thôi” đã tìm ra 3 bức ảnh của các CBNV được bình chọn cao nhất, trở thành người chiến thắng của cuộc thi.

Sau 1 tháng diễn ra, BTC đã ghi nhận nhiều bài dự thi độc đáo, mới lại đến từ các cán bộ nhân viên Mường Thanh trên khắp cả nước và nước bạn Lào. Cuộc thi đã giúp đưa hình ảnh nàng Ban – chàng Khum – 2 đại sứ thương hiệu của Mường Thanh tới khách hàng một cách sinh động và dễ mến.

Chiều 10/12, BTC đã tổng hợp số lượng bình chọn của các bài dự thi thông qua hastag #Yeuthinoithoi #banvaKhumYeuthinoithoi và có kết quả như sau:

Giải Nhất trị giá 1.000.000 đồng được trao cho bài dự thi của bạn Ngô Ngọc Bích với bài thơ giới thiệu về Sơn La, về khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La thông qua những hình sticker của Ban và Khum. Bài dự thi có kết quả chung cuộc là 602 lượt bình chọn.

Ngoc Bich

Giải Nhì trị giá 600.000 đồng thuộc về bài dự thi của bạn Chi Nguyễn với thông điệp “Vì yêu mà đến Mường Thanh”, đạt 481 lượt bình chọn. Chi Nguyễn hiện đang công tác tại khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam.

CHi nGuyen

Giải Ba trị giá 400.000 đồng thuộc về bài dự thi của facebook Đăng Kiên với nội dung chàng Khum dạy cách “cưa đổ” nàng Ban chỉ với 4 câu thoại, đạt 395 lượt bình chọn. Đăng Kiên hiện đang công tác tại khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ.

Dang Kien

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được BTC gửi về bộ phận Nhân sự các đơn vị để trao thưởng.

Nhà Mường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục