Đại hội Mường Thanh làm mới phần thi văn nghệ bằng nhạc hội Remix

Phần thi Văn nghệ tại Đại hội Mường Thanh 2018 sẽ được tổ chức theo kịch bản The Remix, đòi hỏi sự sáng tạo và máu lửa đối với người Mường Thanh.

Văn nghệ luôn là phần thi được nhiều CBNV các đơn vị háo hức chờ đón mỗi dịp Đại hội Mường Thanh đến gần. Năm nay, cuộc thi văn nghệ mang tên Shining your dream sẽ khiến người Mường Thanh cuồng nhiệt hơn với format hoàn toàn mới.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho tất cả CBNV tập đoàn sẽ được tổ chức theo kịch bản The Remix. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn một ca khúc hoặc liên khúc theo thể loại âm nhạc bất kỳ để hòa âm, phối khí thành nhạc EDM (nhạc điện tử) và trình diễn kết hợp vũ đạo. Các dòng nhạc được khuyến khích sử dụng bao gồm Dubstep, Bass House, Big Room, Tropical House, Future House, Trap, Deep House, Future Bass.

Tại vòng loại (từ 30/7-14/8), các nhóm dự thi thuộc đơn vị gửi clip biểu diễn bài hát bất kỳ, kết hợp vũ đạo đến Ban tổ chức (BTC). Clip dài không quá 5 phút, có thể quay bằng điện thoại hay máy quay chuyên dụng nhưng phải đảm bảo chất lượng và không rung lắc. BTC yêu cầu nhóm dự thi gửi clip được dàn dựng với trang phục và đạo cụ như diễn thực tế, không vi phạm thuần phong mĩ tục.

Kết thúc vòng loại, BTC sẽ lựa chọn 6 nhóm biểu diễn tại vòng chung kết, diễn ra ngày 20/9. Các đội sẽ bốc thăm lựa chọn bài hát theo danh sách của BTC. Các bài hát theo chủ đề của cuộc thi năm nay sẽ được làm mới bằng nhạc EDM và trình diễn trên sân khấu với sự kết hợp của DJ, ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh và vũ điệu.

HUG_9557

Sân khấu Đại hội Mường Thanh 2017

Tiết mục sẽ được đánh giá theo các tiêu chí như bản phối hay và mới lạ, hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh, dàn dựng, giọng hát của ca sĩ chính, vũ điệu. Với format The Remix, phần thi Văn nghệ sẽ là một thách thức và đòi hỏi sự sáng tạo hoàn toàn mới, tinh thần “quẩy” cuồng nhiệt của người Mường Thanh. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và đặc sắc, đêm diễn được dự đoán sẽ vô cùng hoành tráng và sôi động, đưa người Mường Thanh “sống” trong không khí sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Đại hội Mường Thanh là sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm của Tập đoàn Mường Thanh. Đây là cơ hội để các CBNV Mường Thanh trên cả nước và nước ngoài gặp gỡ, giao lưu và thi tài trên 3 lĩnh vực: Nghiệp vụ khách sạn, Thể thao và Văn nghệ. Năm nay, sự kiện gắn kết người Mường Thanh được tổ chức từ ngày 17/9 đến ngày 20/9 tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Các thông tin tiếp theo về hoạt động đại hội sẽ được báo Nhà Mường cập nhật thường xuyên trên website và fanpage báo Nhà Mường.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục