Đến Mường Thanh Nha Trang tham gia “Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017”

Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bạn bè” sẽ được tổ chức từ ngày 10 13/06/2017 với khoảng 50 hoạt động thuộc các lĩnh vực: biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, thể thao, du lịch, giáo dục, ẩm thực, thương mại.

bien

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức cuộc họp thẩm định kịch bản và chương trình hoạt động của Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017. Ngoài ra, còn có chương trình nghệ thuật “Đêm ngọc trai, đêm nhạc EDM” và một số hoạt động văn hóa – du lịch trên biển.

Cũng tại cuộc họp, Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 đã họp bàn và thống nhất kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) của Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa. Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổ chức từ tháng 01 đến tháng 4/2017, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất (chọn làm logo) và 4 giải khuyến khích.

Mường Thanh Luxury Nha Trang và Mường Thanh Grand Nha Trang là 2 khách sạn nằm trong chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam thuộc Tập đoàn Mường Thanh đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Mường Thanh Luxury Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên con đường “vàng” – Trần Phú, phía trước mặt là Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng mịn, nước biển trong như pha lê, và những rặng dừa xanh ngắt.

Khách sạn nổi bật với chiều cao 48 tầng, cung cấp 458 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ. Du khách có thể hòa mình vào cảnh biển và thu vào tầm mắt các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

Mường Thanh Grand Nha Trang với 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke…

Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng, cách trung tâm của thành phố 5 km, Mường Thanh Grand Nha Trang là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Bảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục