ĐHMT 2018: Kết thúc vòng loại thể thao khu vực Bắc Trung Bộ và Trung du Bắc Bộ

Tiếp nối thành công của hai khu vực trước, các đơn vị ở Bắc Trung Bộ và Trung du Bắc Bộ cũng đã tổ chức thành công vòng loại thể thao trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh 2018. 

Trải qua ba ngày tranh tài từ 10-12/2018, ban tổ chức đã xác định được các đội và cá nhân xuất sắc  của các bộ môn: bóng đá nam/nữ, bóng chuyền nam/nữ, kéo co, cầu Lông (đôi nam/nữ, đơn nam/nữ), bóng bàn, cờ tướng. Vòng loại thể thao đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các đơn vị thành viên Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại hai khu vực này.

Về kết quả của các trận thi đấu thể thao vòng loại hai khu vực. BTC đã tổng hợp tại đây:Kết quả thi đấu khu vực Bắc Trung Bộ và Trung Du Bắc Bộ

Như mọi năm, BTC quy định danh sách vận động viên tham gia chỉ giới hạn là cán bộ nhân viên (CBNV) trong nội bộ tập đoàn. Tuy nhiên, ban tổ chức xác nhận một đơn vị đưa người ngoài vào thi đấu. Điều này đã làm phần nào làm ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của nhiều đơn vị, do đó ban tổ chức đã kịp thời đưa ra biện pháp xử lý, kỷ luật để răn đe.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong nhữngngày tranh tài sôi nổi ở khu vực Bắc Trung Bộ và Trung du Bắc Bộ.

IMG_4295

Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài Chính Nguyễn Văn Hùng chụp ảnh với các đội khu vực Trung du Bắc Bộ

IMG_3735

IMG_3686 IMG_3699 IMG_3724 IMG_3746 IMG_3749 IMG_3754 IMG_3785 IMG_3786

2 1 3

Thông tin về các loạt trận thi đấu thể thao tại khu vực khác sẽ được Nhà Mường liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Duy Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục