Điểm mặt top 3 ảnh dự thi “Duyên dáng Mường Thanh” nhận nhiều “vote” nhất

Chỉ vài ngày nữa cuộc thi  ”Duyên dáng Mường Thanh” sẽ đến hạn chót nhận bài thi. Cùng báo Nhà Mường điểm mặt những hình ảnh đang lọt vào top 3 ảnh nhận được nhiều “vote” (bình chọn) nhất nhé.

Hiện nay dẫn đầu số lượng ban đọc bình chọn cho muc ảnh cá nhân (http://nhamuong.com/thi-anh-ca-nhan/) là bạn Nguyễn Thị  Biên Thùy đến từ Mường Thanh Grand Hoàng Mai 745 likes  với chủ đề: ” Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những văn hoá, nét đặc trưng của từng vùng miền và trang phục truyền thống riêng. Áo dài là một trang phục truyền thống mà từ xưa tới nay vẫn mãi song hành, nó thể hiện nét duyên dáng thướt tha của người phụ nữ Việt Nam nói chung và đồng thời qua đó nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Mường Thanh nói riêng. Và tôi tự hào khi là người Mường Thanh”.

1

Nguyễn Thị  Biên Thùy đến từ Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Đứng vị trí thứ hai là bạn Hồ Thùy Linh Mường Thanh Grand Hoàng Mai với 371 likes từ bạn đọc cùng bộ ảnh mang chủ đề “ Tôi là ngừoi Mường Thanh”.

2

Hồ thùy Linh Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Đứng ở vị trí thứ ba đang là Mường Thanh Grand Hoàng Mai, bạn Nguyễn Thị Lan Anh với 325 likes.

3

Nguyễn Thị Lan Anh-Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Ở mục thi ảnh tập thể (http://nhamuong.com/thi-anh-tap-the/), dẫn đầu lượt bình chọn từ ban đọc với 136 likes là phòng Sale – Văn phòng điều hành tập đoàn kèm chủ đề: “One team – One Voice”.

4

Ảnh tham dự của phòng Sale-  Văn Phòng Điều Hành

Theo phía sau là khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò với 26 likes kèm chủ đề: “Tấm áo lụa mỏng thướt tha với nhiều màu sắc kín đáo trang nhã lướt trên đường phố trở thành tâm điểm chú ý và là bông hoa sáng tôn lên vẻ yêu kiều, thanh lịch cho con người và khung cảnh xung quanh. Chiếc quần may theo kiểu quần ta ông rộng bằng thứ vải đồng chất đồng màu hay sa tanh trắng nâng đỡ tà áo và làm tăng sự mềm mại thướt tha cho bộ trang phục mượt mà duyên dáng, gợi vẻ đằm thắm đáng yêu. Ngày nay trong muôn vàn sự cách tân về trang phục, váy đầm, áo ngắn, áo thời trang… chiếc áo dài Việt Nam vẫn chiếm độc tôn về bản sắc dân tộc, mang theo phong cách và tâm hồn ngừoi việt đến với năm châu và trở thành trang phục công sở ở nhiều nơi”.

6

Mường Thanh Grand Cửa Lò

Ở vị trí bình chọn đứng thứ 3 là Mường Thanh Holiday Đà Lạt với 6 likes bình chọn từ bạn đọc với chủ đề : “Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là những yếu tố đưa Áo Dài trở thành niềm kiêu hãnh. Áo Dài đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam, là quốc phục của Quốc gia. Dù khác biệt về tuổi tác, vóc dáng… nhưng với tà Áo Dài truyền thống, chị em Khách Sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt đều toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và quyến rũ – rất chung, rất hồn Việt”.

1477130259_mtdla-hinh_anh_ao_dai_3-624width

Mường Thanh Holiday Đà Lạt

Hạn chót cho cuộc thi “ Duyên dáng mường thanh 2016” sẽ được kéo dài tới ngày 29/10/2016.

Hãy cùng tham gia cuộc thi ảnh của Tập Đoàn Mường Thanh để có cơ hội dành được những phần quà có giá trị. Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi xem tại đây: http://nhamuong.com/the-le/.

 

Bảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục